dự án One Verandah có nên mua ở và đầu tư không?

Thời điểm cuối năm là thời điểm mà nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước sẽ cho ra mắt chuỗi căn hộ cao cấp, tháng 12 này thị trường căn hộ Quận 2 đón chờ dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

one verandah quan 2

Tại sao dự án One Verandah hấp dẫn gia đình trẻ

Dự án One Verandah được chủ đầu tư tập trung hướng đến một số cá nhân và gia đình trẻ. Điều này thể hiện trong một vài kiến trúc, bài trí đến một vài tiện ích sống tại dự án này. Cùng với một môi trường sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó một vài tiện ích để khiến cuộc sống hàng ngày tại đó trở nên sống động và hoạt náo hơn.

Tại sao căn hộ One Verandah lại được chuyên gia đánh giá cao. Tham khảo ngay bài đánh giá của  chuyên gia bất động sản Nhật Phạm & Cộng sự về dự án này tại đây : Căn hộ MapleTree

Qua bài viết, quý khách sẽ hình dung được vị trí lọa lạc mà căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sở hữu cũng như tiềm năng mà vị trí đó mang lại trong tương lai.

Dự án One Verandah can ho chung cu quận 2 nằm trong khu dự án cấp cao thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được phân tách là khu vực sở hữu hạ tầng giao thông và đô thị đồng bộ và hoàn thiện nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah lôi kéo được rất nhiều những bạn đang quan tâm mua nhà và đầu tư căn hộ tại đó.

Theo quy hoạch, diện tích của dự án là khoảng 1,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 tuyến đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông lưu thông của các cư dân dự án. Sở hữu địa điểm giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah vô cùng đắc địa Thạnh Mỹ Lợi, được phân tách về mặt phong thuỷ là mảnh đất sở hữu nhiều sinh khí. Đó là yếu tố góp phần tạo nên cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn cho những cư dân của dự án.

Dự án được thiết kế mang tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao 29 tầng. Trong đấy, quy mô để xe của một vài toà nhà là một tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí một số tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho những căn hộ. Điểm đặc thù ở dự án One Verandah sở hữu lẽ là sự xuất hiện của những căn hộ siêu sang, được thiết kế theo tiêu chuẩn sống cấp cao nhất thế giới. Đây là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đây sẽ là một số chọn lọc hấp dẫn dành cho người mua nhà.

vị trí giao thông của dự án cũng rất tiện dụng cho việc đi đến đi lại, đấy là điều mà các người trẻ thành đạt tìm kiếm ở những căn hộ của mình để tiện lợi cho công việc. Từ dự án, để lưu thông sang khu trọng tâm hành chính mới của quận 2 chỉ mất dao động 2 phút, để kết nối sang quận 1 mất dao động 10 phút, sang quận 7 khoảng 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Sở hữu thể thấy so mang khoảng cách từ các quận trong nội thành Sài gòn, thì vị trí của dự án One Verandah đang nằm địa điểm khá trọng tâm.

có hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là không gian sống xuất sắc cho một số gia đình trẻ. Khi mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì những phút giây thư giãn tại những tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp tuyệt vời để giúp các cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Trên đây là những phân tích của dự án duanmasterianphu về điểm nổi bật của căn hộ One Verandah hãy thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất trên web này nhé.

Căn hộ cao cấp One Verandah hiện nay là lựa chọn của những khách hàng sang trọng và những nhà đầu tư có tầm nhìn. Xem qua ngay thêm bài phân tích từ Nhật Phạm về dự án này tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Sự đánh giá về dự án Thạnh Mỹ Lợi lẫn chủ đẩu tư MapleTree sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Môi trường sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một số thành viên trong gia đình. Cuộc sống hiện đại xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho một vài thành viên trong gia đình. Khía cạnh khác, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án cũng như những trường quốc tế gần đây sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong một vài gia đình tại đây.