Danh sách các dự án Novaland đang được triển khai hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của nền bất động sản, ngày càng nhiều sự xuất hiện các dự án đẳng cấp và mang những làn gió mới cho thị trường Việt Nam. Và một cái tên mà quý khách hàng không thể bỏ qua đó chính là Novaland, chủ đầu tư này đang mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án Novaland đẳng cấp với nhiều phân khúc khác nhau.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Danh sách các dự án Novaland đang được triển khai hiện nay

Vì thế, sau đây SaleReal sẽ có một số thông tin về các dự án đang được chủ đầu tư Novaland triển khai. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Những dự án nổi bật của tập đoàn Novaland mà khách hàng nên sở hữu

Aqua City

Là khu đô thị phía đông thành phố đang được chủ đầu tư Novaland triển khai. Từ năm 2019 đến nay, Aqua City sở hữu vị thế đẹp bên sông và cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 25 phút di chuyển.

Dự án Aqua City sẽ là khu đô thị sinh thái lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện tại cũng như tương lai. Quý khách quan tâm có thể xem tại đây: Aqua City

Dự án The Grand Manhattan

Dự án đầu tiên và thu hút nhất của chủ đầu tư này tại khu vực Sài Gòn chính là The Grand Manhattan, dự án được triển khai tại vị trí Quận 1 – trung tâm thành phố. Vì thế, dự án này có được một tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp và là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Với quy mô 1.4 hecta, dự án Novaland Quận 1 này sẽ được triển khai xây dựng với 3 tòa nhà lớn với độ cao 39 tầng và sẽ mang đến cho thị trường những căn hộ hạng sang và cao cấp nhất.

Dự án Palm Marina

Dự án thứ 2 cũng thuộc khu vực Sài Gòn có tên là Palm Marina, dự án này đang được triển khai giai đoạn đầu tiên với quy mô 74000m2.

Với nguồn kinh tế lớn mạnh của mình, dự án này sẽ được tập đoàn Novaland xây dựng những căn nhà phố biệt thự cao cấp cùng với những căn hộ – chung cư đẳng cấp.

Dự án Aqua City

Dự án tiếp theo đang được tập đoàn Novaland triển khai tại Tỉnh Đồng Nai là Aqua City, dự án này có quy mô khá lớn với gần 1800 hecta.

Với quy mô này, chủ đầu tư Novaland sẽ mang đến cho thị trường một khu đô thị phức hợp với đầy đủ các chức năng cùng với những mô hình bất động sản như: nhà phố – biệt thự và shophouse thương mại.

Dự án NovaBeach Cam Ranh

novabeach cam ranh

NovaBeach Cam Ranh là một dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng của Novaland với quy mô 22.6 hecta.

Dự án nghỉ dưỡng Novaland này có vị trí taji mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, ngay trung tâm của Bãi Dài, khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế biển.

Dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án nghỉ dưỡng tiếp theo được được Novaland triển khai hiện nay chính là NovaWorld Phan Thiết. Dự án này có quy mô lên đến 1000 hecta, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một khu đô thị phức hợp cực kỳ đẳng cấp.

Tọa lạc ngay trung tâm du lịch của Thành phố Phan Thiết, dự án này sẽ sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội nhờ vào vị trí này. Chủ đầu tư Novaland sẽ mang đến cho thị trường các phân khúc bất động sản như: Biệt thự view biển, Villas, căn hộ, nhà phố, shophouse và condotel,… đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm

Dự án cuối cùng được chủ đầu tư Novaland triển khai hiện nay cũng thuộc phân khúc nghỉ dưỡng đẳng cấp và có vị trí tại Thành phố Vũng Tàu.

Với diện tích 100 hecta, dự án Novaland Vũng Tàu này sẽ mang đến cho thị trường những căn condotel cao cấp, nhà phố – biệt thự đẳng cấp và shophouse sang trọng.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin hơn về các dự án đang được triển khai bởi tập đoàn Novaland để từ đó có thể mang lại những sự lựa chọn đúng đắn.

0919.620.880