Tiến độ thi công dự án T&T Millennia City đến đâu?

Dự án T&T Millennia City là dự án rất mới do chủ đầu tư T&T Group đầu tư, toàn bộ dự án T&T Millennia City City có diện tích 216ha chia ra thành nhiêu giai đoạn để quy hoạch. Giai đoạn 1 với 20ha đang triển khai mở bán và giai đoạn 2 của dự án đang được chú ý nhất hiện nay.

Giai đoạn 2 phân tích T&T Millennia City từ duanmasterianphu.com được quy hoạch có diện tích 30,5ha với 1122 nhà phố biệt thự và shophouse với quy hoạch cao cấp. Được biết ở thị trường này thì chỉ có duy nhất khu đô thị T&T Millennia City được triển khia, toàn bộ diện tích của dự án gần như chiếm trọn khu Long Hậu – Cần Giuộc Long An.

Với diện tích rộng lớn như vậy, và số lượng nhà ở nhiều thì dự án hiện tại đã được xây dựng đến đâu? Ai là đơn vị thầu xây dựng dự án đình đám này của T&T Group. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm về thông tin tiến độ của dự án T&T Millennia City. Cùng một số thông tin khác, mong rằng bài viết có ích với quý khách

Tiến độ xây dựng dự án T&T Millennia City

Tọa lạc ngay tuyến đường Long Hậu, xã Long Hậu huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Dự án bao phủ toàn bộ một vùng rộng lớn với quy hoạch khu đô thị cao cấp với toàn bộ diện tích 216ha. Giai đoạn 2 của dự án được chủ đầu tư triển khai bao gồm 1122 các căn nhà phố, biệt thự và shophouse.

Ở dự án T&T Millennia City có các lô đất có diện tích từ khoảng 90 – 200m2. Đất nền xây dựng nhà phố liền kề rộng rộng 90 – 180m2, chiếm tỷ lệ 60% trên tổng số lượng, vị trí các căn này nằm dọc theo các tuyến đường nội khu và trục công viên cảnh quan.

Tiến độ dự án T&T Millennia City

tien do tt millenia city

Diện tích triển khai các khu nhà phố thương mại rộng từ 120 – 200m2,và chiếm tỷ lệ 35% trên tổng số lượng, vị trí chủ yếu nằm tại các tuyến đường lớn (đường số 1, đường số 12) và biệt thự có diện tích từ 200 – 300m2, chiếm tỷ lệ 5% trên tổng số lượng 1122 căn.

Các sản phẩm nhà ở trên đều có mặt tiền từ 4,5m cho nhà phố liền kề và đến 10m cho các căn biệt thự, với hình thức sổ hồng sở hữu lâu dài.

Trong lần khảo sát gần đây thì công trường dự án đã có rất nhiều các máy móc thiết bị dùng cho mục đích thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng được chủ đầu tư vận chuyển về đây. Bắt đầu những bước đầu cơ bản triển khai xây dựng móng làm nền dự án. Tuy nhiên, theo quan sát đây vẫn còn là một vùng quê nên đường đi lại cho các phương tiện thi công vào dự án còn khá khó khăn.

Video giới thiệu dự án T&T Millennia City

https://youtu.be/X0eTs7ZY8SE

Dự án T&T Millennia City Long Hậu về hạ tầng giao thông cũng đã được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, đầy đủ các công trình công cộng phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt dân cư tiêu chuẩn hiện đại và an toàn và môi trường khu vực.Chủ đầu tư T&T Group cũng đã hình thành những trụ sở, văn phòng đại diện tại chính khu đất quy hoạch tại đây vì vậy mà sự quan tâm của khách hàng cũng bắt đầu mạnh mẽ hơn, thu hút khá nhiều khách hàng ở cảng quốc tế Long Hiệp gần dự án.

Giá bán của dự án T&T Millennia City có cao không?

Các lô đất nền tại dự án được bán ra khoảng 1,4 tỷ đến 2,5 tỷ một lô, sau khi mua quý khách có thể xây dựng các hạng mục như : biệt thự ven sông, nhà phố liền kế hiện đại, và cả nhà phố thương mại kinh doanh đa dạng diện tích.

Riêng giá bán của các căn nhà phố, biệt thự hay shophouse ở dự án T&T Millennia City có dao động khoảng 2,5 đến 3,5 tỷ/ căn. Một mức giá khá hấp dẫn với khách hàng trẻ hoặc những nhân viên có việc làm ở các cảng quốc tế gần với dự án.

Theo thông tin thì chủ đầu tư sẽ áp dụng hình thức cho vay với những khách hàng chưa đủ kinh tế với phương an thanh toán vô cùng hấp dẫn. Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa để khách hàng có thể thực hiện thanh toán tốt nhất đến chủ đầu tư, với giá trị lên đến 80%. Và khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà với tiến độ thanh toán 2%/tháng.

Các thủ tục pháp lý tại dự án mới của T&T Group cũng đã dần được bật mí với những thông tin minh bạch từ quyền sở hữu đất, đến các giấy tờ cấp phép xây dựng.

Giai đoạn 1 của dự án T&TLong Hậu đã được bàn giao vài ngày 19/9/2017 cho chủ sở hữu, hiện đã có 1 lượng cư dân đáng kể về đây an cư, hoạt động mua bán, kinh doanh khá nhiều nhưng mật độ thì thật sự còn chưa quá đông đúc.

Theo như dự kiến thì chủ đầu tư T&T Group sẽ thực hiện mở bán giai đoạn 1 vào khoàng tháng 10/2018 và sẽ hoàn thiện bàn giao nhà vào quý 3 năm 2020.

0919.620.880