Tiện ích hoàn hảo chỉ có tại GS MetroCity Nhà Bè

GS Nhà Bè ngoài việc sở hữu quy mô khủng lên tới hơn 350 ha còn sở hữu hệ thống tiện ích dự án Gs MetroCity và dịch vụ đầy đủ giúp phục vụ tối đa nhu cầu sống dành cho các cư dân có nhu cầu an sinh lâu dài tại GS Metrocity. Những tiện ích mà căn hộ GS MetroCity sở hữu được đánh giá là vô cùng hoàn hảo. Vậy những tiện ích này là gì? Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những thông tin này đến quý khách hàng.

Dự án GS MetroCity được phát triển bởi chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc (Công ty TNHH MTV Phát Triển GS Nhà Bè) có hệ thống tiện ích đầy đủ, giúp phục tối đa các nhu cầu của cư dân tại khu đô thị.

Hệ thống tiện ích dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Khác với nhiều công trình nhỏ lẻ trong trung tâm thành phố, dự án căn hộ GS Metrocity sở hữu hệ thống y tế, giáo dục phục vụ cho số lượng cư dân đông đúc có trong dự án. Các bé sẽ được học trực tiếp tại trường mầm non của GS MetroCity mà không cần phải đi đâu quá xa xôi, giúp không ảnh hưởng đến công việc chung của bố mẹ.

Bên cạnh hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn, tại dự án căn hộ Nhà Bè còn có thêm phòng khám, bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Dù cư dân trong dự án có gặp bất cứ vấn đề gì, bệnh gì cũng sẽ được thăm khám kịp thời.

khong gian song tai gs metrocity

Những tiện ích về ẩm thực, thương mại, tiêu dùng, thể thao cũng là tiện ích không thể thiếu trong mọi dự án và tại GS MetroCity cũng không ngoại lệ. Tại đây, Quốc Dũng Blog chắc chắn sẽ được thoải mái trải nghiệm tất cả những dịch vụ này tại đây theo hình thức cao cấp nhất…. Nhìn chung, mọi nhu cầu về cuộc sống của quý cư dân ở đây đều được đáp ứng đầy đủ, bạn sẽ chẳng cần đi đâu quá xa, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại.

Thông tin dự án GS Nhà Bè về tiện ích cơ sở vật chất

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ, GS MetroCity có quy mô siêu khủng, quỹ đất lên tới gần 350ha tại Nhà Bè, được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau bao gồm 3 phân khu chính là khu A, B và C. Ngoài ra, chủ đầu tư GS E&C cũng phân ra làm nhiều hạng mục công trình khác nhau như khu công viên cây xanh, công trình công cộng, khu dân cư sinh sống, đất giao thông nội bộ cùng một số khu chức năng khác.

hinh anh gs metrocity nha be

GS MetroCity được quy hoạch rất bài bản nên khi cư dân cần sử dụng các tiện ích, chỉ cần đi đến một vị trí cố định đã được thiết kế và xây dựng răn. Nếu xét về tiện ích cơ sở vật chất, theo Quốc Dũng Blog đánh giá, ngay từ khi khởi công dự án GS Nhà Bè chủ đầu tư cũng đã rất chú trọng đến tiện ích gồm:

– Hệ thống các công viên cây xanh giúp mang đến những mảng xanh tự nhiên đặc sắc ngay giữa lòng dự án.

– Khu vực để xe máy và xe ô tô thoáng mát, rộng rãi chung dành cho tất cả các gia đình sinh sống bên trong.

– Ghế công cộng dành cho tất cả cư dân để thoải mái thư giãn và tận hưởng khí trời. Là điểm dừng chân lý tưởn sau khi tập thể dục, đi dạo.

– Hệ thống điều hòa tổng, gas, điện dự phòng..hiện đại được giám sát và kiểm tra định kỳ thường xuyên mang đến nhiều tiện ích cơ bản nhất dành cho quý cư dân.

 

0913.756.339
0913.756.339