Tiết lộ nội thất bên trong căn hộ Masteri An Phú

Dự án căn hộ Masteri An Phú được một nhà thầu uy tín và đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng của các dự án bất động sản cao cấp và đầy chất lượng.

khong-gian-song-can-ho-masteri-an-phu

Với 4 block nhà lớn, 3.021 căn hộ Masteri An Phú được chú trọng thiết kế phù hợp khoa học với phong thủy Đông Phương lẫn tiện nghi hiện đại bậc nhất Châu u. Khách hàng có ba lựa chọn chung chính là: căn hộ 1 phòng ngủ (52m2, 70m2); căn hộ 2 phòng ngủ (89m2, 96m2, 112m2) và căn hộ 3 phòng ngủ (135m2, 148m2, 170m2). Tùy theo hướng nhà, giá trung bình của căn hộ thuộc dự án chung cư cao cấp của Masteri Thảo Điền là 25 triệu/m2.

Đặc biệt, các kiến trúc sư tại Dự án Masteri An Phú đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy để không gian sống luôn tràn đầy không khí và ánh sáng tự nhiên bên ngoài, tạo ra một nguồn năng lượng cho sức khỏe và sự sung túc cho cư dân.

Những hình ảnh mới nhất về thiết kế nội thất bên trong của căn hộ Masteri An Phú đã được tiết lộ. Đối với căn hộ áp mái penthouse, những sắc màu trung tính phong cách hiện đại, sang trọng được chọn để làm phông nền, nổi bật qua thiết kế tinh tế, hình khối mạnh mẽ của bộ ghế salon tại phòng khách. Thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu về đêm như mảnh ghép trang hoàng căn hộ vốn đã rất tuyệt vời này.

Ngược lại, đối với mẫu căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ, các kiến trúc sư đã chọn sắc thái ấm áp, gần gũi để làm phong cách chủ đạo. Ghế salon tại phòng khách màu beige, phối hợp cùng với những chiếc gối rực rỡ tươi mới. Ánh nắng và gió trong lành của sông Sài Gòn sẽ lan toả vào không gian bởi thiết kế cửa vô cùng thông minh. Nói cách khác, đây là sự lựa chọn phổ dụng, làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Masteri An Phú thì xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.