Tiêu điểm tại Thủ Thiêm – dự án Eco Smart City

Nằm trong nội khu đô thị mới Thủ Thiêm, Eco Smart City là một trong những dự án nổi bật đang được triển khai. Vậy dự án này có những giá trị gì có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng khám phá qua bài viết sau.

Địa thế vàng của Eco Smart City

Khu đô thị.  mới Thủ Thiêm là tiêu điểm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Các dự án ở đây đều thu hút sự quan tâm của khách hàng, có giá trị ban đầu cao và nhiều thuận lợi. Chính vì vậy có được một vị trí trong khu đô thị mới này thì dự án bất động sản coi như đã có địa thế vàng

Dự án Eco Smart City của Lotte nằm tại lô số 2a, trong nội khu của khu đô thị mới này. Với bốn mặt đều giáp với các khu vực quan trọng bao gồm: phần phía đông giáp với hồ trung tâm, phía tây gần với đại lộ ven sông, hướng thẳng ra sông Sài Gòn nhờ đó mang đến không khí mát mẻ tự nhiên. Phía nam là hầm Thủ Thiêm, còn lại hướng bắc là quảng trưởng trung tâm. Nhờ đó mà dự án này vừa có giao thông thuận lợi, vừa có thể thừa hưởng nhiều tiện ích. Tại đây, trong tương lai sẽ hình thành trung tâm hành chính mới của thành phố mà vị trí của dự dự án lại nằm ngay vùng lõi. Nên khi Trần Đình Hiếu blog đánh giá lotte eco smart city có vị trí đắc địa là hoàn toàn chính xác.

thiet ke tien ich an tuong eco smart city

Chủ đầu tư của Eco Smart City là tập đoàn uy tín

Là chủ đầu tư của dự án lần này, Lotte không còn là cái tên xa lạ ở Việt Nam nữa. Là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc, đơn vị này có tiềm lực khổng lồ để phát triển và đầu tư hoàn chỉnh một dự án bất động sản một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Với Eco Smart City, số vốn mà Lotte bỏ ra dự kiến lên đến 1 triệu USD.

Riêng ngành bất động sản, Lotte đã ghi dấu ấn của mình trong nhiều dự án và công trình tầm cỡ ở châu Á, nhất là ở Hàn Quốc thì nhiều công trình của thương hiệu này đã trở thành biểu tượng. Có thể kể đến như Lotte World Tower, Lotte Castle Rosee, Lotte Hotel,…

Ở Việt Nam, tập đoàn này sở hữu nhiều công trình đắt giá như Lotte Center, Diamond Plaza,… và hiện tại đang có hướng phát triển thêm nhiều dự án tại những khu đất đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Eco Smart City, với sự tham gia của 4 công ty thuộc tập đoàn Lotte có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng để khẳng định tầm cỡ và đẳng cấp của tập đoàn này.

Dựa vào tiềm lực và kinh nghiệm của Lotte cũng những thành tựu trên thực tế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thành công của dự án Eco Smart City.

Được thừa hưởng nhiều ưu thế từ vị trí cùng chủ đầu tư giàu tiềm lực, kinh nghiệm, Eco Smart City hứa hẹn sẽ cho ra mắt thị trường những sản phẩm căn hộ hoàn chỉnh, chất lượng, đảm bảo về tiến độ và mặt pháp lý.tien do xay dung eco smart city