Tổng quan về siêu dự án chung cư Imperia An Phú Xa Lộ Hà Nội

Imperia An Phu do Kiến Á sẽ chính thức mở bán ra thị trường vào quý Năm 2009 căn hộ cao cấp Imperia An Phú tiện ích cao cấp

Imperia An Phú

Website từ chủ đầu tư chung cư Imperia An Phú Xa Lộ Hà Nội: http://duanimperia.net/can-ho-mau-du-an-imperia-an-phu-quan-2/

cho thue imperia quan 2 là một dự án thuộc phân khúc chung cư nằm tại khu vực trung tâm Quận 2, khi mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc biệt cho căn hộ này cùng với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường Quận 2 sẽ là một cơ hội đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu ở hoặc đầu tư. Hiện tại, tuyến đường Xa Lộ Hà Nội là tuyến đường duy nhất kết nối Imperia An Phu ra đại lộ Xa Lộ Hà Nội Và Mai Chí Thọ. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Khu chung cư giá rẻ này còn nằm kề khu đô thị mới Imperia An Phú – khu trung tâm đắc địa của Quận 2 và là khu thương mại mới của TP. Hồ Chí Minh.
Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Sống trong vịnh, nhà trong phố, mọi thành viên trong gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm thế giới muôn màu. Cuộc sống của cư dân tương lai tại cho thue chung cu imperia quan 2 vì thế sẽ là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.
Imperia An Phu được quy hoạch xây dựng theo tiêu chí tất cả các căn hộ đều được chiếu sáng tự nhiên mang, tràn ngập không khí trong lành, tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên. Khi sống trong căn hộ, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn Sài Gòn hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Imperia An Phu là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Á hiện đại theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá chung cư Imperia An Phú Xa Lộ Hà Nội là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh.
Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Kiến Á tại Phường An Phú, Quận 2 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại cho thue chung cu imperia quan 2 đều có view về sông Sài Gòn.chung cư Imperia An Phú Xa Lộ Hà Nội cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Trên đây là bài viết giới thiệu về giải pháp căn hộ an cư tại chung cư Imperia An Phú Xa Lộ Hà Nội cho những người “làm Đồng Nai” hy vọng mang lại thông tin hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu như trên.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84) 913 756 339

0913.756.339