TP.HCM nâng giá đất tuyến Cách Mạng Tháng Tám – Hoàng Văn Thụ

UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ vô số dự án trên địa bàn đô thị. Trong đây, những tuyến các con phố như Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh, Xuân Hồng, Lý Thường Kiệt, Cộng Hòa được điều chỉnh từ 3,02 đến 4,94.

TP.HCM điều chỉnh giá đất vô số dự án – Ảnh minh họa

Theo đây, UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quôc lộ 1A đến ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn là 3,559. Đường Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quốc lộ 1A đến ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn (bên có kênh) là 4,341.

Trong khi đây, hai mặt các con phố Quốc lộ 1A đoạn từ cầu Bình Điền đến ngã ba Quán Chuối là 3,591, và hai mặt các con phố Quốc lộ 1A đoạn từ ngã ba Quán Chuối đến bờ nhà thờ Bình Chánh là 4,002.

Đối có đất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 8,389. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3.

UBND TP.HCM cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ dự án thi công nút giao thông giữa tuyến nối Tân Tạo – Chợ Đệm có các con phố Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,982. Đất sản xuất, kinh doanh mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,922 và đất nông nghiệp là 20,195.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở ở những các con phố Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ (ga S7), Trường Chinh, Xuân Hồng, Lý Thường Kiệt, Cộng Hòa… để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 TP.HCM, tuyến Bến Thành – Tham Lương trên địa bàn quận Tân Bình cũng được duyệt từ 3,02 đến 4,94.


Duanmasterianphu.com – Theo Một Thế giới

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0913.756.339