Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh. Với hàng loạt các sản phẩm bất động sản cực kỳ đẳng cấp tại khu vực Quận 9 và Bình Chánh, chủ đầu tư này đã có được một vị thế lớn trên thị trường bất động sản.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ nhất về Khang Dien cũng như một số căn hộ Khang Điền nổi bật trong bài viết hôm nay.

khang dien

Vài nét về chủ đầu tư Khang Điền

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001 có trụ sở chính tại số 67 đường Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đâu là chủ đầu tư có nguồn vốn khá lớn mạnh nhờ vào sự góp vốn của 2 nhà đầu tư lớn là Prudential và Vinacapital.

Các dự án Khang Điền luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư cũng như khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm bàn giao, thiết kế mới lạ và những tiện ích đẳng cấp.

Các căn hộ Khang Điền đều được đảm bảo tính pháp lý khá rõ ràng, đây là vấn đề mà chủ đầu tư này đã làm tốt hơn so với một vài dự án trong khu vực, vì thế khách hàng đã đặt nhiều niềm tin hơn cho Khang Điền trong thời gian qua.

Với quá trình hoạt động gần 20 năm, Công ty Khang Điền đã nhận được một số giải thưởng cực kỳ danh giá, đặc biệt trong năm vừa qua chủ đầu tư này đã nhận được 2 giải thưởng lớn là: “Top 10 doanh nghiệp uy tín lĩnh vực Ngân Hàng – Bảo Hiểm công nghệ và niêm yết năm 2019” và là Top 50 các công ty niêm yết tốt nhất được bầu chọn bởi Forbes Việt Nam đã được 4 năm liên tiếp từ năm 2016 đến năm 2019.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Một số các dự án Khang Điền đã được bàn giao

Tại thị trường Quận 2, Khang Điền đã có 2 sản phẩm bất động sản cực kỳ thu hút là Parcspring và Kris Vue, dự án Kris Vue được kết hợp chung với tập đoàn Capitaland để mang đến cho thị trường những căn hộ cực kỳ sang trọng và bắt mắt.

du an khang dien

Tại thị trường Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đã dành phần lớn để phát triển mảng bất động sản nhà phố biệt thự, chủ đầu tư này đã triển khai xây dựng khá nhiều các biệt thự Quận 9 trong thời gian qua. Một số dự án nhà phố Khang Điền đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng như: Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Merita, Rosita, Melosa và Mega Village, khách hàng đã có được nhiều sự lựa chọn để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của mình.

Các biệt thự Khang Điền cũng được triển khai với 2 dự án lớn là The Venica và Lucasta. Bên cạnh đó một dự án căn hộ cao cấp cũng được triển khai bởi Khang Điền tại thị trường Quận 9, dự án Khang Điền Quận 9 này có tên là Jamila đã được bàn giao trong năm ngoái, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại thị trường Bình Chánh, Khang Điền cũng đã triển khai 2 dự án lớn là Biệt thự sang trọng – Lovera Park và căn hộ cao cấp – Lovera Vista.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể có một cái nhìn tổng quát hơn về chủ đầu tư Khang Điền, nếu quý khách hàng đã có cho mình những sự lựa chọn thì hãy liên hệ với SaleReal để có thể nhận được những sự tư vấn tận tình nhé!

0913.756.339
0913.756.339