Vì sao nên đầu tư dự án Raemian City An Phú?

Căn hộ Raemian City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản căn hộ quận 2 vào những ngày cuối năm 2018, đầu năm 2019. Là sản phẩm ưu tiên của chủ đầu tư HDTC tại quận , vừa sở hữu vị trí đắc địa nên dự án này thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những chi tiết về đầu tư dự án Raemian City quận 2 và lý do tại sao nên lựa chọn căn hộ này để đầu tư liệu có ổn không?.

Có nên đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Vị trí Raemian City Quận 2 nằm tại khu dân cư An Phú- An Khánh, phường Bình An, quận 2. Cách Song Hành cao tốc vài trăm mét. Về trung tâm thành phố thuận tiện khi chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển:

vi tri du an raemian city

– Tiềm năng của Raemian City lớn nhất vẫn là vị trí. Căn hộ này được đặt tại vị trí kết nối giao thông nhanh chóng đến nhiều khu vực khác nhau của thành phố. Đến những tiện ích, dịch vụ cao cấp khác hoàn tiền dễ dàng.

– Môi trường sống tại can ho Quan 2 này vô cùng trong lành, mát mẻ bởi chỉ cách bờ sông lớn chưa đầy 1km.

– Xung quanh Raemian City còn rất nhiều yếu khác nhau nhờ cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều khu đô thị lớn đang chuẩn bị triển khai xây dựng.

– Hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ như:

+ Đường Song Hành cao tốc hoàn thành, theo Quốc Dũng Blog, đây là trục đường xương sốn nối giữa quận 2 và các quận khác, đây cũng yếu tố để thúc đẩy các dự án bất động sản xung quanh trục đường này.

+ Đường Lương Định Của mở rộng lộ giới 30m giúp thuận tiện cho việc đi lại.

+ Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Sài Gòn là những tuyến đường đã được hình thành từ lâu với quy mô lớn.

Tìm hiểu ngay: Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City có gì tiềm năng

Sự hình thành nha chóng của các khu đô thị lớn như Palm City, Saigon Sports City, Lakview City…từ phía các ông lớn như Keppel Land, Đất Xanh, Novaland…nên Quốc Dũng Blog hoàn toàn tin tưởng về tốc độ phát triển cũng như hình thành của khu vực này trong vòng từ 2-4 năm tới.

tong quan can ho raemian city

Ngoài ra, khu Công nghệ cao quận 9 đang được tăng tốc độ xây dựng với nhiều nhà máy lớn, là nơi sẽ thu hút hàng trăm nghìn người làm việc. Trong khi đó, Raemian City An Phú chỉ cách nơi đây chỉ khoảng 5-7 phút di chuyển.

Nên lựa chọn phương án đầu tư nào tại dự án Raemian City quận 2?

Với thị trường căn hộ hiện nay, theo Quốc Dũng Blog, căn hộ quận 2 này nên mua để tích lũy tài sản là chính. Ngoài ra, các phương án về mua để chờ tăng giá bán rồi bán hoặc nhận nhà cho thuê cũng đều rất khả thi.

Còn đối với phương án đầu tư lướt sóng, chúng tôi cũng không khuyến khích lựa chọn. Bởi theo phân tích của Quốc Dũng Blog, trong năm 2019 này, thị trường bất động sản căn hộ quận 2 sẽ đón nhận rất nhiều sản phẩm căn hộ đủ các phân khúc khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn, nên dù có lựa chọn theo phương án này thì tỷ suất lợi nhuận cũng không quá cao.

Bài viết nên tìm hiểu: Trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên tại căn hộ Raemian City

Ngoài ra, còn có hai phương án đầu tư khác là đầu tư tích lũy tài sản và cho thuê, đầu tư trung và dài hạn. Trên đây là những chia sẻ của Quốc Dũng Blog về những phương án đầu tư Raemian City quận 2, hi vọng giúp ích cho quý khách thêm cơ sở đề lựa chọn dự án này.

0913.756.339