Vị trí De La Sol Capitaland

Vị trí căn hộ De La Sol Capitaland được tọa lạc tại số một mặt đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, liền kề mang khu vực quận một.Tại địa điểm này, De La Sol sở hữu tới 2 ngoài đường lớn là mặt đường tại các con phố Tôn Thất Thuyết và mặt đường soi bóng về dòng sông hiền hòa, đối diện có trọng điểm tài chính sầm uất nhất của thành phố. Ở vị trí vàng từ đó, dự án De La Sol quận 4 được hội tụ đầy đủ các nhân tố tinh hoa mang lại 1 căn hộ cấp cao và nổi trội tất cả.

Vị trí căn hộ De La Sol thuận lợi cho việc di chuyển không?

thuận lợi, nhanh lẹ, thoáng khí là một số từ ngữ có thể dùng để miêu tả dự án De La Sol Capitaland. Bởi chỉ chưa tới 5 phút, những chủ nhân tương lai của căn hộ có thể tiện dụng để kết nối đến một vài trung tâm thương mại, tòa nhà lớn, trọng điểm hành chính cấp quận, chợ Bến Thành hay một vài đường trong khu vực trung tâm.

– Đến quận một, bạn chỉ mất chưa tới 5 phút.

– Đến quận 7, mất chưa tới 10 phút.

– Đến quận 2, mất 10 phút.

– Đến trung tâm gym thể thao quận 4, mất 2 phút.

Thông tin đầy đủ dự án De La Sol cùng phân tích chi tiết tại đây : can ho De La Sol Quan 4

vi tri can ho de la sol

Ngoài ra, từ dự án De La Sol sản phẩm của tap doan Capitaland, bạn còn mang thể tiện dụng kết nối sở hữu với các khu trường học, bệnh viện, phòng khám, trọng tâm hành chính cấp quận, khu giải trí, vui chơi, trọng tâm thể dục thể thao…cũng bắt đầu dần hoàn tất. Đặc thù là hạ tầng cơ sở tại quận 9 cũng đang được nâng cao như dự án cầu Tân Thuận ( đang trong quá trình thực hiện để di chuyển cộng quận 2). Điều này sẽ góp phần nâng cao và đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ tại đó.

De La Sol Capital tiện lợi kết nối cùng nhiều vị trí tiện ích

– kết nối với Phố đi bộ Nguyễn Huệ- chỉ 6 phút ( 4km).

– đi lại mang chợ Bến Thành- chỉ 8 phút ( 5km).

– di chuyển mang Công viên quận 4 – chỉ 5 phút (1km)

– Đến chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa quận 3 – mất 5 phút.

Tìm hiểu ngay: Bệnh viện xung quanh căn hộ De La Sol

– Nằm gần ngay những trường đại học lớn như: Tài Chính Marketing, Nguyễn Tất Thành, Quốc tế Rmit, Tôn Đức Thắng, Hoa Sen, Cảnh sát nhân dân.

Với thương hiệu của Capitaland và chất lượng môi trường sống tại căn hộ De La Sol thì đầu tư cho thuê De La Sol Capitaland khả thi không: đầu tư cho thuê De La Sol

tien ich ngoai khu de la sol
– Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 10 phút.

– kết nối cộng một số quận trọng điểm khác: quận 5, quận 8 và quận 10 chỉ mất 10 phút bằng cách đi lại qua cầu vượt Nguyễn Văn Cừ.

– kết nối có quận 7 chỉ mất 10 phút qua cầu Tân Thuận và cầu Kênh Tẻ.

Hơn nữa, nếu kết nối từ đấy còn mang thêm cầu Nguyễn Khoái nối liền sở hữu quận 7 và dự án Summer quận 4 cộng nhau.

Không một số chỉ mang một vài tiện ích trên đấy, để đáp ứng và phù hợp có quy hoạch hơn với quỹ đất tại trọng tâm TP HCM, những cảng hàng hóa tại khu vực quận 4 sẽ được di dời sang một số địa điểm mới phù hợp hơn:

– Đối với cảng hàng mang trọng lượng nặng sẽ được UBND thành thị đi lại về xa Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

– Đối với cảng hàng nhẹ hơn sẽ được đi đến đến Cát Lái.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ De La Sol có nên mua không

Điều này sẽ giúp góp phần giảm hết mức số lượng xe container đi đến vào trung tâm quận 4 làm ách tắc giao thông cũng như gây nguy hiểm đến khu vực với người sinh sống. Bên cạnh đó là việc mở rộng và đi lại Bên cạnh đường Nguyễn Tât Thành- Tôn Đức Thắng làm cho vị trí căn hộ De La Sol Capitaland đánh giá là dự án danh giá nhất.

Tham khảo ngay: Căn hộ De La Sol không gian sống gần gũi thiên nhiên