Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Theo tin tứ bất động sản Paris Hoàng Kim là dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư liên doanh Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, được thiết kế theo lối kiến trúc hoàng gia Pháp và Tây Âu hiện đại đang xen vào môi trường xanh mát hòa cùng thiên nhiên. Paris Hoàng Kim được dự đoán sẽ trở thành căn hộ hút hàng nhất tại khu vực Quận 2 trong năm nay.

Bài viết này SaleReal sẽ làm rõ hơn thông tin về Paris Hoàng Kim để quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn Paris Hoàng Kim đặc biệt này, nhanh chóng lựa chọn được căn hộ ưng ý để an cư lạc nghiệp.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Paris Hoàng Kim được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích, vì thế được mở bán rất thành công. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

tien do can ho paris hoang kim

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 cập nhật từ chủ đầu tư

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án có tên gọi chính thức là Paris Hoàng Kim và có tên tiếng Anh là Paris Hoang Kim.

Quy mô khoảng 3hecta bao gồm 800 căn hộ cao cấp, Officetel, Shophouse, Penthouse…, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tại hai mặt tiền đường Trần Não và Lương Đình Của, Quận 2, cách khu hành chính CBD hành phố HCM chỉ 2km. Nơi sẽ tập trung các cơ quan đầu não của toàn bộ Miền Nam.

Theo chuyên gia bất động sản vị trí dự án cũng khá gần với đại lộ Mai Chí Thọ Và Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội – Quân 2. Cho nên việc giao thông di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố khá thuận tiện.

Mật độ xây dựng dự án Paris Hoàng Kim khá thấp chỉ khoảng 28% còn lại 72% sẽ dành để xây dựng tiện ích sống và thiết kế cảnh quan, trồng cây xanh, hoa cỏ, mặt nước. Mặt nước chỉ đầu tư tiểu cảnh non bộ, tiểu cảnh thác, hồ bơi, do không gian hạn chế.

Theo công ty bất động sản phong cách thiết kế căn hộ theo lối kiến trúc phong cách cung đình Pháp vừa cổ kính vừa hiện đại đồ sộ như một cung điện nguy nga tráng lệ, bên cạnh tán cây xanh mát, dòng sông Sài Gòn lộng gió.

Thời gian mở bán dự kiến sẽ rời vào đầu quý 3 năm nay, dự kiến bàn giao nhà vào quý 4/2020.

Hình thức sở hữu Paris Hoàng Kim là lâu dài đối với người Việt Nam, Thuê hợp đồng dài han lên tới 50 năm đối với người có quốc tịch nước ngoài.

Thông tin về thiết kế Paris Hoàng Kim

Theo Nhật Phạm giống như những sản phẩm dòng Khởi Thành và Vịnh Phong Thái đã xây dựng tại thành phố HCM. Các căn hộ Paris Hoàng Kim cũng sẽ mang cùng một From như vậy. Những dự án của chủ đầu tư không dừng lại ở bươc phát triển công trình xi măng cốt thép mà chính là phát triển môi trường sống, tạo một hệ sinh thái xanh cho cư dân nhưng mà vẫn đảm bảo giá trị về thẩm mỹ.

hinh anh du an paris hoang kim

Theo Trần Đình Hiếu dự án Paris Hoàng Kim được sử dụng loại sơn đá cao cấp, đá hoa cương tinh xảo theo kiến trúc châu Âu và được thi công 4 lớp làm tăng khả năng chịu nắng, chống cháy, chống thấm và không dễ bị phai màu, vật liệu nội thất sử dụng chất liệu của các hãng nỗi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, gạch E-bock và các loại gỗ cao cấp….

Công trình được sử dụng các vật liệu xây dựng cao cấp, đều được giám sát chặt chẽ đúng tiêu chuẩn chất lượng thiết kế móng bè, chịu tác động của động đất 07 độ Richter.

Trên đây là những thông tin về căn hộ Paris Hoàng Kim do SaleReal biên tập.

0913.756.339