Vị trí dự án Rome Diamond Lotus cơ sở tăng giá

Sắp tới đây vào quý III/2018 chủ đầu tư Phúc Khang củng ra mắt vị trí dự án Rome Diamond Lotus với những điểm nổi bật thu hút khách hàng.

Đối với thị trường quận 2, khu vực này vẫn đang chứng tỏ được những điểm nổi bật củng như sức hấp dẫn với lần lượt các dự án bất động sản căn hộ đang được triển khai và ra mắt.

Rome Diamond Lotus là một trong những dự án tiềm năng của Phúc Khang với nhiều giá trị tốt mang lại cho khách hàng khi đầu tư hoặc chọn làm nơi an cư, cùng tham khảo thêm về dự án quận 2 này ở đây :

Đây là một dự án mới của Phúc Khang với nhiều yếu tố hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại được nhiều điều bất ngờ đến cho khách hàng.”

Sau đây sẽ là bài viết tổng hợp đánh giá thêm về dự án Rome Diamond Lotus đến cho khách hàng có được góc nhìn tốt nhất về dự án.

Đánh gí vị trí Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Diamond Lotus linkedin là dự án mới được đông đảo khách hàng quan tâm đến, với yếu tố sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm 2 mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, một trong những vị trí được xem như là giá trị vô cùng cao.

vi tri Rome Diamond Lotus

Đối với một vị trí nằm ngay điểm giao giữa 2 tuyến đường huyết mạch của cả khu vực và đây được xem như một vị trí có một không hai, hiếm có dự án nào có thể sở hữu được.

Các dự án bất động sản đang dần được xem là xu thế mới của thị trường, đặc biệt đối với các dự án tại quận 2 củng đang được khách hàng đặc biệt yêu thích. Cùng xem qua thêm ngay về các căn hộ quận 2 này ở đây : http://canhoquan2.today/

Đây là một dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp quận 2 mà khách hàng nên đưa ra cân nhắc hợp lý trong những lựa chọn căn hộ chung cư.

Đối với vị trí của dự án Rome Diamond Lotus, khách hàng khi sinh sống tại dự án sẽ có được nhiều lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Video giới thiệu buổi trainning dự án Rome Diamond Lotus

Như khách hàng có thể biết được với tốc độ phát triển nhanh chóng tại thị trường quận 2 hiện tại, độ quy hoạch của hạ tầng giao thông củng được đẩy mạnh, với lần lượt các tuyến đường lớn đang được triển khai và mở rộng những tuyến đường nhỏ, cho thấy khả năng trong tương lai, khu vực này sẽ trở nên tuyệt vời.

Điển hình qua một số kết nối từ căn hộ Rome Diamond Lotus đến với các điểm trung tâm như sau :

– Từ dự án thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến được tuyết đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, về Quận 9, Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm và Hầm Thủ Thiêm chỉ mất không quá 5 phút đi xe.

Thị trường quận 2 đang dần biến đổi với các dự án vô cùng tiềm năng, khách hàng quan tâm khu vực này có thể đến với blog dự án bất động sản đang Hot là Blog canhoquan2  http://canhoquan2.today/blog/ , từ đó khách hàng sẽ có được những thông tin củng như những góc nhìn riêng về dự án tốt nhất.

– Bên cạnh đó, nếu từ dự án đi ở tuyến đường Đồng Văn Cống, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến phà Cát Lái, Cầu Phú Mỹ, Quận 7,… chỉ mất từ 10 phút đi xe.

Qua các yếu tố bên trên khách hàng có thể thấy được khả năng kết nối giao thông cùng với các điểm hấp dẫn từ vị trí căn hộ Rome Diamond Lotus như thế nào rồi.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

0913.756.339