Vị trí dự án Saigon Sports City Keppel Land những tiềm năng

Saigon Sports City là dự án mới và sắp ra mắt tại khu vực quận 2, TP HCM. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land Việt Nam và đang trở thành một trong những tâm điểm quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư. Một trong những lý do khiến Saigon Sports City trở thành dự án được quan tâm nhất bởi vị trí đắc địa mà dự án này sở hữu. Vậy vị trí dự án Saigon Sports City Keppel Land như thế nào, có gì đặc biệt hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

phoi canh saigon sports city

Vị trí dự án Saigon Sports City có gì nổi bật?

Sai Gon Sport City tổng hợp Quốc Dũng Blog được xây dựng ngay tại khu căn hộ cao cấp quận 2, nằm trong khu vực giao cắt của quận 2 và quận 9 nơi đang có đà phát triển nhanh và mạnh về hạ tầng cơ sở.

vi tri saigon sports city

Vị trí nằm liền kề tuyến đường Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội –  tuyến đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó cũng nằm gần cụm đường cao tốc Long thành – Dầu giây, đường Song hành cao tốc, đường Liên Phường, đường Vành Đai… di chuyển dễ dàng và thuận tiện đi các hướng.

Từ Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog có thể di chuyển qua các trục đường kể trên với khu đô thị Thủ Thiêm chỉ khoảng 7 phút, trung tâm quận 1 chỉ khoảng 10 phút hay đến khu công nghệ cao quận 9 7 phút, qua Thảo Điền khoảng 5 phút. Đây là một trong những lợi thế lớn về vị trí mà Saigon Sports City có được so với những dự án khác cùng khu.

Vị trí của Saigon Sports City còn nằm ở trung tâm, nơi giao cắt của 3 khu đô thị lớn là Nam Rạch Chiếc, Khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc, khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc. Vị trí này mang tới nhiều những giá trị cao cả về sinh sống cũng như đầu tư cho các gia đình và các nhà đầu tư. Saigon Sports City chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ những tiện ích của các khu đô thị lớn này từ hệ thống giao thông cho tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ dân sinh khác…

Về vị trí, theo Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc kết nối giao thông thuận tiện đi các hướng qua các trục đường được xây dựng hiện đại, thông thoáng. Di chuyển vào các khu trung tâm dễ dàng đồng thời là có được những tiện lợi lớn khi nằm gần sông Mương Kênh và sông Rạch Chiếc nên có được môi trường sống trong lành và thoáng mát.

Tổng quan cơ bản về Saigon Sports City Keppel Land

– Tên dự án: Saigon Sports City

– Chủ đầu tư: Công ty Keppel Land Việt Nam

– Tổng diện tích: Hơn 64ha bao gồm 2 phân khu, phân khu 1 rộng 26,12ha, phân khu 2 rộng 38ha.

– Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

– Mô hình xây dựng: Khu đô thị thể thao phức hợp.

– Tổng số căn hộ: 4.300 căn

– Thời gian xây dựng: 6/2018

– Thời gian bàn giao dự kiến: 2/2021

tong quan saigon sports city

Xét về tổng quan, dự án Saigon Sports City là một dự án lớn được triển khai xây dựng tại khu vực quận 2 nơi đang có sự phát triển nhanh và mạnh của TPHCM. Dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư bởi những tiện ích nổi bật và vị trí đắc địa.

Những thông tin mới nhất về dự án Saigon Sports City của Keppel Land theo Quốc Dũng Blog sẽ được cập nhật trong nội dung tiếp theo. Những thông tin về vị trí của dự án hi vọng đã giúp được các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.