Thông tin cơ bản về dự án Verosa Khang Điền

Là dự án nhà phố Quận 9 thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng – mọi thông tin liên quan đến Verosa Park được chủ ý. Trong đó quan trọng là giá bán của dự án này như thế nào? Cách thức thanh toán có lợi hay không? SaleReal Team sẽ mang đến những thông tin cơ bản và quan trọng nhất cho khách hàng.

NHẬN BOOKING các căn BIỆT THỰ mang phong cách ĐỊA TRUNG HẢI sắp mở bán

Liên hệ nhận thông tin chi tiết – 0938352226

Chi tiết thông tin nhà phố Verosa Park được chia sẻ tại video dưới đây:

Thông tin cơ bản về dự án Verosa Khang Điền

Dự án này nằm ở vị trí đẹp hiếm có tại quận 9 hiện nay là Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9. Ở vị trí này thì dự án có kết nối giao thông thuận tiện trong khu vực và nhiều địa bàn lân cận. Cũng như có tiềm năng lớn để thu hút nhiều nhà đầu tư.

vi tri du an verosa park

Dự án biệt thự quận 9 này được triển khai trên diện tích là 8ha. Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tập trung phát triển về dự án nhà phố, biệt thự compound. Các sản phẩm trong dự án sẽ được đảm bảo chất lượng thi công bởi Coteccons là nhà thầu chính. Ricons là đơn vị xây dựng.

Bên cạnh đó, không gian sống của cư dân trong tương lai cũng sẽ được đảm bảo bởi Savills – là thương hiệu quản lý vận hành nổi tiếng trong khu vực. Các nhà phố quận 9, biệt thự quận 9 cũng sẽ có thiết kế đẹp và tinh tế nhờ Ong&Ong.

Dự án này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 293 căn nhà phố nhà phố vườn, 3-4 tầng, 3 căn biệt thự. nhà phố Verosa Khang Điền sẽ có các diện tích là 5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m; 5 x 20m và 6 x 15m; 6 x 17m, 6 x 18m, 6 x 20m.

phoi canh verosa khang dien

Với giá bán là từ 9,5 tỷ/căn thì khách hàng khi mua sản phẩm ở đây sẽ nhận được biệt thự, nhà phố Verosa Park hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong. Sản phẩm của biệt thự Verosa Park Quận 9 dự kiến sẽ bàn giao trong quý 1 năm 2020. Và sẽ có sổ hồng riêng cho từng biệt thự và nhà phố. Thời gian sở hữu lâu dài.

Những thông tin quan trọng nhất về dự án biệt thự Verosa Park Quận 9 đã được SaleReal cập nhật. Khách hàng cần có những thông tin này để có được góc nhìn rộng và chi tiết hơn về dự án này của Khang Điền.

Ngoài dự án nhà phố biệt thự Verosa Park hiện tại, khách hàng đang muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng có thể tham khảo qua khu đô thị sinh thái ven sông Aqua City. Chi tiết thông tin dự án Aqua City Novaland sẽ được Trần Đình Hiếu chia sẻ tại bài viết.

Giá bán và phương thức thanh toán của dự án Verosa Khang Điền có tốt không?

Giá bán của nhà phố, biệt thự Verosa Park Khang Điền là vào khoảng 9 tỷ đến 9,5 tỷ cho một sản phẩm. Lúc vừa có thông tin chính thức về giá bán thì nhiều người cho rằng đây là mức giá khá cao so với một dự án tại quận 9.

Nhưng khi dự án đã được hình thành trên thực tế và khách hàng được quan sát các sản phẩm trên thực tế thì có thể nói đây là mức giá hợp lý và xứng đáng với những gì dự án Verosa Park Quận 9 đang sở hữu.

Chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng và trả 20% giá của biệt thự hoặc nhà phố tại dự án Verosa Park Quận 9 thì khách hàng đã có thể sở hữu được bất động sản hạng sang này. Và khách hàng chọn mua cũng có thời gian thanh toán là 1 năm với 95% giá trị căn hộ.

Trước khi nhận sổ hồng sẽ tiếp tục thanh toán 5% còn lại.

Từ đó có thể thấy được những đặc điểm nổi bật và giá bán, phương thức thanh toán dễ dàng của dự án Verosa Park Quận 9. Theo SaleReal Team, đã không còn quá khó để sở hữu một sản phẩm tại đây.

0913.756.339