Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có tiềm năng không?

Khi tìm hiểu vị trí dự án Sunshine City Saigon chắc chắn khách hàng nào cũng tìm hiểu về vị trí. Có những người vì sống gần dự án nên hiểu rõ, cũng có nhiều người không sống ở gần đó nên không biết (ví dụ những khách hàng ngoài miền bắc mới vào). Thế nên SaleReal xin phân tích vị trí Sunshine City Sai Gon để những ai chưa biết có thể tham khảo.

thiet ke sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine Sài Gòn ở đâu?

Dự án Sunshine City quận 7 nằm ở ngã tư đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát, trong trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này rất trực quan nên chúng tôi không diễn giải dài dòng. Khi lên bản đồ thì mọi người dễ dàng thấy. Xung quanh đó có đường gì, có kênh rạch như thế nào đều nhận biết được.

vi tri sunshine city saigon

Cái mà chúng tôi nói là những cái không có trên bản đồ. Sắp tới khu vực quận 7 có nhiều tuyến đường được mở rộng, có nhiều dự án được khởi công, và điều đó có tác động lớn đối với Sunshine City Saigon. Năm 2019 sẽ khởi công mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Tất thành.

Đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của tuyến đường bắc nam đi xuyên tâm thành phố, bắt đầu tư quốc lộ 22 đến khu đô thị Hiệp Phước.

Hiện nay để đi từ Sunshine City quận 7 đến quận 1 thì có 2 tuyến đường ngắn nhất đó là đường Nguyễn Hữu Thọ và tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành, tuy nhiên cả 2 tuyến đường này đều thường xuyên kẹt xe.

Sắp tới thành phố sẽ giãn dân từ trung tâm ra khu nam, nhưng với tình hình giao thông như vậy thì rất khó để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của người dân. Thế nên việc mở rộng các tuyến đường là điều tất yếu, nhưng vấn đề là chưa biết khi nào khởi công.

Ngoài vị trí đầy tiềm năng của Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo thêm dự án Sunshine Quận 4. Đây  là dự án mới được Sunshine Group triển khai tại thị trường căn hộ Quận 4.

Sunshine Horizon nhanh chóng ghi điểm với khách hàng bởi vị trí rất tiềm năng trên con đường Tôn Thất Thuyết. Trục đường chính của Quận 4 được nâng cấp mở rộng thêm vào đó là nhiều hạ tầng được xây dựng kết nối Quận 1 với Quận 4 và Quận 7.

Bài viết nên xem:

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Điểm nổi bật của dự án Sunshine City Saigon là gì ?

tien ich sunshine city saigon

Tiếp theo là việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, công trình này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với dự án Sunshine City Saigon, sau khi hoàn thành có thể đẩy giá bán căn hộ từ 53 triệu/m2 lên đến 65 triệu/m2.

Sau khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì thời gian di chuyển từ Sunshine City quận 7 đến Thủ Thiêm, đến quận 1 sẽ được rút ngắn lại.

Hiện tại phía bên Thủ Thiêm thì mọi thứ đã sẵn sàng, đường Nguyễn Cơ Thạch đã làm xong, còn phía bên quận 7 thì đang di dời khu cảng Tân Thuận. Đã có chủ đầu tư dự án được chọn, tuy nhiên do một số vấn đề mà gần đây thành phố quyết định tuyển chọn lại chủ đầu tư cho dự án cầu Thủ Thiêm 4. Nếu nhanh thì cuối 2019 khởi công, còn không thì có thể sang năm 2020, 2021, chưa xác định được thời gian.

Những điều trên đây có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Khi thực hiện bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được gì đó cho người mua nhà, những người đang có ý định mua căn hộ Sunshine City Saigon. Chúng tôi không nói tốt về dự án để nhằm bán hàng, mà đây hoàn toàn là cách nhìn khách quan.

Nên tham khảo: Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thực sự hấp dẫn?

Quý khách quan tâm dự án Sunshine City Saigon hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để tìm hiểu kỹ hơn. Mặc dù chúng tôi rất muốn chuyển tải tất cả thông tin đến quý khách nhưng dung lượng bài viết có giới hạn nên mới chỉ nói được vị trí.

 

0913.756.339