Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là một dự án căn hộ chung cư ở quận 7 được công bố ra thị trường vào đầu năm 2019. Có rất nhiều người đã mua vào đợt 1 mở bán (tháng 1/2019), vài tháng tới đây sẽ mở bán đợt 2 (các tòa S2 và S3). Nếu quý khách vẫn chưa biết chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon – Sunshine Group là chủ đầu tư như thế nào thì hãy xem bài viết của SaleReal Team.

Ngoài ra, tháng 8 – 2019 vừa rồi chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một dự án khác tại thị trường căn hộ Quận 7 với tên gọi là Sunshine Diamond River.

Nằm trên một quỹ đất khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 12 ha, với hơn 3800 căn hộ. Mang concept resort nghỉ dưỡng và vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Thông tin chi tiết dự án Sunshine Diamond River được chia sẻ tại đây: Sunshine Diamond River Q7

phoi canh sunshine city quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có đáng tin cậy?

Chủ đầu tư là một yếu tố rất quan trọng khi xem xét chọn mua dự án Sunshine City Sài Gòn. Nếu thấy chủ đầu tư uy tín, các dự án họ thực hiện tốt, khách hàng đánh giá cao thì bạn nên ưu tiên chọn dự án của chủ đầu tư đó. Còn không, chủ đầu tư từng bị dính “phốt”, khách hàng đánh giá không cao thì bạn nên xem xét thật kỹ, không vừa ý thì bỏ dự án đó, đi chọn dự án khác.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là Sunshine Group. Đến nay thì doanh nghiệp đã thực hiện nhiều dự án, nhưng hầu hết là ở Hà Nội, thế nên cũng hơi khó để khách hàng trong miền nam kiểm chứng. Nhưng bạn cũng có thể lên các diễn đàn xem các dự án của Sunshine Group thực hiện như thế nào, xem khách hàng đánh giá tốt không.

Những dự án để quý khách tham khảo đó là Sunshine Riverside ở gần cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, dự án Sunshine Garden ở đường Phạm Hùng, quận Hai Bà Trưng, cùng nhiều dự án khác, quý khách cũng có thể xem cả dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Tham khảo ngay: Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có tiềm năng không?

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Có nhiều chủ đầu tư mới xây dựng ít dự án nên khó kiểm chứng, còn đối với Sunshine Group thì mọi người dễ kiểm chứng hơn, có gần 10 dự án để quý khách review về chất lượng, tiến độ.

Ở Sài Gòn thì Sunshine City quận 7 là một trong những dự án đầu tiên mà Sunshine Group đầu tư, cho nên khách hàng còn hơi lạ, nhưng ở Hà Nội thì mọi người đã quen chủ đầu tư này.

Sunshine Group là chủ đầu tư lớn chứ không phải không phải nhỏ, ở Hà Nội thì chỉ xếp sau vài chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC, Hà Đô…và lớn hơn hàng trăm chủ đầu tư khác.

Thương hiệu Sunshine Group mới xuất hiện ở Sài Gòn chưa lâu mà được thị trường chú ý, và hiện này họ đã nắm được quỹ đất lớn ở các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7. Nhiều người cho rằng doanh nghiệp này có thế lực rất mạnh đứng đằng sau, nhưng thế lực đó không lộ diện.

Sunshine Group có nhiều triển vọng phát triển, họ điều lệ vốn không có khó khăn gì, mỗi lần điều lệ thì vốn tăng từ 5 đến hàng chục lần, vốn điều lệ tăng 12,5 lần trong 3 năm. Trong khi đó, với nhiều công ty khác thì điều lệ vốn không hề dễ.

Trên đây là những phân tích của SaleReal về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon. Khi quý khách muốn mua dự án thì ngoài việc tìm hiểu xem chủ đầu tư có uy tín hay không còn nên tìm hiểu về giá bán, so sánh giá bán với các dự án khác, và tìm hiểu về cả vị trí nữa.

Bài viết nên xem:

Điểm nổi bật của dự án Sunshine City Saigon là gì ?

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thực sự hấp dẫn?

Nếu mua để ở thì quý khách nên đến đó cảm nhận xem có phù hợp không, đi làm có xa không, và mua đầu tư thì tìm hiểu thêm quy hoạch của khu vực. Để có một cách nhìn đa diện về dự án Sunshine City Saigon quý khách vui lòng liên hệ với SaleReal để cùng trao đổi. Chúng tôi sẽ gợi ý dự án nào phù hợp với nhu cầu nhất với quý khách.

0913.756.339