Điểm nổi bật của dự án Sunshine City Saigon là gì ?

Sunshine City Saigon là dự án đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group. Sau thành công của hàng loạt dự án đã triển khai thành công ở Hà Nội. Dự án này tọa tạc trên vị trí đắc địa, nơi có mạng lưới giao thông kết nối về trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Những tiện ích nổi bật xung quanh dự án Sunshine City Saigon có quy mô lớn tiêu biểu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sau đây là bài viết đánh giá và phân tích theo góc nhìn chuyên sâu của SaleReal đối với dự án, khách hàng cùng tham khảo thêm.

Ngoài ra, thị trường căn hộ Quận 7 vào trong thời điểm vừa qua đang đón nhận rất nhiều dự án nổi bật trong đó có Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group.

Căn hộ Sunshine Diamond tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí cạnh bên khu đô thị Mũi Đèn Đỏ và sở hữu 3 mặt giáp sông. Tìm hiểu thêm bài viết của SaleReal để có thể hiểu rõ hơn về Sunshine Diamond.

Điểm nổi bật dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Saigon ở đâu ?

Dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa được bao bởi bởi các dự án có mức đầu tư hàng tỉ USD. Xung quanh có cộng đồng cư dân đông đúc văn minh, đây sẽ là yếu tố tiềm năng của dự án trong tương lai cho các nhà đầu tư đnag muốn đầu tư tại khu vực phía Nam vào thời điểm này.

vi tri sunshine city sai gon

Nằm ngay nút giao ngã tư Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, đây là 2 tuyến đường kết nối thông suốt quanh khu vực quận 7 và về trung tâm thành phố một cách nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút di chuyển. Nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự đánh giá Sunshine City Saigon sẽ là điểm sáng nổi bật tại khu vực phía Nam trong thời gian tới.

Bài viết nên tham khảo:

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có tiềm năng không?

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Quý khách hàng được gì khi sống tại Sunshine City Saigon

Khi quý khách hàng sống tại căn hộ hạng sang Sunshine City Saigon, Trong tương lai tại nơi đây sẽ trỏ thành một khu đô thị thu nhỏ cao cấp bậc nhất. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình đang tìm cho mình một nơi an cư đáp ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp 5 sao và cộng đồng cư dân đẳng cấp, xung quang có những người hàng xóm văn minh và lịch sự.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Những tiện ích trong chung cư Sunshine City Saigon được nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự tổng hợp theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Quý khách hàng sẽ được sống trong một căn hộ thông minh, được chủ đầu tư chú trọng thiết kế chi tiết tối ưu không gian căn hộ. Trong căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh và nhà bếp đạt chuẩn châu Âu.

Sky bar ở trên sân thượng của tòa nhà được kết nối với nhau qua 1 cây cầu trên không, đây là nơi tiếp khách đến chơi hoặc là nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Cư dân sẽ được ngắm toàn bộ thành phố khi ngồi tại chính ngôi nhà của mình. Nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự đánh giá cao lối thiết kế công trình của Sunshine Group mang đến cho cư dân. Đây sẽ là công trình nổi bật tại quận 7 trong thời gian sắp tới.

Đầu tư tại dự án căn hộ Sunshine City Saigon như thế nào thì hợp lý ?

Những nhà đầu tư lướt sóng muốn đầu tư vào dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn nên đầu tư vào giai đoạn đầu của dự án. Số lượng sản phẩm tương đối ít sẽ tạo nên độ khan hiếm có khả năng bán chênh lệch mang tính thanh khoản cao trong những giai đoạn đầu.

Những dự án mà Sunshine Group đã triển khai thông thường giá tăng mạnh vào giai đoạn gần bàn giao nhà. Đa phần giai đoạn này là những khách hàng có nhu cầu ở thật chấp nhận mua chênh lệch giá cao để sỡ hữu cho mình những ngôi nhà tại những vị trí có giao thông kết nối và chất lượng công trình đảm bảo.

Thị trường căn hộ cao cấp quận 7 ở các khu vực xung quanh dự án Sunshine City Saigon hiện tại tất cả các sản phẩm đều nằm ở thị trường thứ cấp. Cho thấy số lượng cầu ở khu vực này vẫn đang tăng, khi trong thời gian sắp tới khu vực phía Nam nhận được cú hích hạ tầng kết nối liên vùng tiêu biểu như cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây lẽ là động lực to lớn thúc đẩy giá trin bất động sản nơi đây tăng vượt bậc trong thời gian tới.

Xem ngay: Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thực sự hấp dẫn?

Qua bài viết bên trên của SaleReal, chắc hẳn khách hàng có thể thấy và cảm nhận được căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào rồi, hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng biết được có nên lựa chọn Sunshine City Saigon hay không.

 

0913.756.339