Vị trí Meyhomes Capital ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biệt thự biển hàng đầu tại khu vực, vì thế thời gian qua dau tu biet thu bien Phu Quoc đang rất được khách hàng ưa chuộng.

Từ Meyhomes Capital khách hàng có thể di chuyển đến các khu địa danh, vui chơi, khu danh lam thắng cảnh lớn của Phú Quốc. Mà vị trí còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nhờ lợi thế nằm tại bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Phú Quốc.

Để biết cụ thể dự án Meyhomes Capital có những điểm gì nổi bật. Hãy cùng SaleReal đánh giá, tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Vị trí Meyhomes Capital ở đâu?

Dự án nhà phố biệt thự này được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xây dựng ngay khu vực bãi Trường – Nằm trong quy hoạch 70 dự án lớn thu hút vốn đầu tư hàng tỷ USD. Nơi đây đang được thành phố tập chung quy hoạch mạng, hạ tầng cơ sở ngày càng hiện đại.

Khu vực bãi Trường này cũng là khu vực đang thu hút được vốn đầu tư của nhiều chủ đầu tư lớn và sở hữu đội ngũ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Điển hình như: tập đoàn Inter Continental, Regent, Novotel, Wyndham, Movenpick,….

Nhờ lợi thế nằm gần nhiều trục đường lớn huyết mạch của thành phố như trục đường 975 nối dài từ Bắc Đảo đến Nam Đảo. Ngoài ra còn nhiều công trình xây dựng đường xá, nâng cấp và phát triển đường,… đang được thành phố quy hoạch. Với tốc độ phát triển này, chỉ sau khoảng 2- 4 năm nữa, nơi đây sẽ được quy hoạch chỉnh chu. Khi đó Meyhomes Capital sẽ có tiềm năng phát triển nhanh, mạnh hơn.

Từ dự án, cư dân còn có thể tiếp cận dễ dàng đến nhiều địa điểm vui chơi, khu du lịch lớn tại Phú Quốc. Như trong bán kính 5km đến bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem, làng nghề truyền thống Phú Quốc, hòn Thơm, rạn san hô Nam Đảo,…. Xa hơn là thể đến các khu resort nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực như Park Hyatt Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Pullman Phú Quốc, đến thác Suối Tranh hoặc tới cảng hàng không Phú Quốc.

vi tri meyhomes capital

Tiềm năng phát triển của dự án Meyhomes Capital

Ngành du lịch của Phú Quốc ngày càng phát triển, tính đến hết qusy 2/2019. Só liệu thống kê đã cho thấy lượng khách du lịch đến Phú Quốc mỗi năm đang cao hơn tới Hạ Long, Đà Nẵng, Cam Ranh,…. Và với nhu cầu sống ngày càng cao cấp, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng nhiều, chắc chắn trong những năm tới ngành du lịch Phú Quốc sẽ còn phát triển. Khi đó Meyhomes Capital sẽ được thừa hưởng tiềm năng tăng gia cao.

Vị trí dù đẹp đến đâu cũng sẽ tồn tại một số điểm yếu, với dự án Meyhomes Capital tại thời điểm hiện tại, SaleReal đánh giá vẫn còn một số điểm bất cập. Như:

Hạ tầng chưa hoàn thiện, vì đang trong quá tình đô thị hóa, đang được đầu tư phát triển nên hạ tầng nơi đây còn khá hoang sơ. Các tuyến đường còn nhỏ và rối, ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lại, sinh hoạt thường ngày của cư dân. Cũng như gây một số trở ngại cho khách du lịch.
Vì hạ tầng giao thông chưa đồng bộ nên quanh dự án Meyhomes Capital còn có khá ít tiện ích. Dù có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt nhưng chưa phải là cao cấp.

Tuy nhiên, SaleReal đánh giá các điểm yếu này không ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của Meyhomes Capital. Dự kiến chỉ khoảng 2 năm tới, nơi đây sẽ thay đổi và mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho khách hang. Quý khách hãy cân nhắc kỹ để chọn lựa sớm để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.linkedin.com/in/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339