AvaniDự án Avani – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Các lô biệt thự và nhà phố tại Dự án Avani đều được đầu tư và tìm hiểu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, chắc chắn mang lại cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Avani

Xu hướng cuộc sống gần sông và xanh tại AvaniDự án Avani

nhà phố Avani nằm tại nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết (đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Xung quanh dự án bất động sản là vô số trường trung học phổ thông và mầm non hàng đầu như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. Đặc biệt, nằm trong khu vực Phan Thiết, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem là đất ” học” như Đại học Mũi Né, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland được tiện lợi tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

Cư dân Dự án Avani sẽ cùng thị hưởng 1 đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống mỗi ngày của cư dân được thỏa mãn ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án bất động sản gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang lại cho cư dân 1 môi trường sống vô cùng tốt, trong lành cho sức khỏe. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án bất động sản mang lại những giá trị tiện nghi. Nhà phố này thực sự thu hút lượng khách hàng để ý và để ý đến nhiều hơn. Dự án đất nền giá rẻ trên bao gồm bể bơi bốn màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án đất nền giá rẻ cũng bao gồm phòng tập yoga, thể dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án đất nền giá rẻ tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm tổ hợp siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Giá trị đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland về đời sống của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hướng dẫn cho đời sống và việc đi lại lúc sinh sống tại 1 Nhà phố. AvaniDự án Avani chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Tất cả các phòng trong AvaniDự án Avani đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được CĐT áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Khu dự án Avani Phan Thiết ưu điểm bên sông giá hấp hẫn

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Với địa điểm tiện ích AvaniDự án Avani, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án bất động sản thực sự là nơi lý tưởng. Để khách hàng an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp.

Xem thêm thông tin

0913.756.339