Căn hộ Diamond Island vị trí vàng bên sông Sài Gòn

Diamond Island tọa lạc tại mặt tiền sông Sài Gòn và đường đường ven sông nối trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm đến cầu Phú Mỹ. Căn hộ Diamond Island một vị trí vàng còn sót lại trong khu vực đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Vì thế họ luôn được cư dân căn hộ Empire City Thủ Thiêm yêu quý vì giỏi chuyên môn mà còn luôn lịch sự, hòa nhã, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử. Đội ngũ bảo vệ Empire City  giúp dỡ với đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7, luôn ứng phó tốt với mọi tình huống có thể xảy ra.

Xem thêm thông tin mới nhất về dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island nằm trọn vẹn trên hòn đảo xanh được bao bộc bởi những dòng sông lớn. còn năm trong khu vực sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất Sài Thành trong những năm tới. Gần Diamond Island là tuyến đường chính xương sống nhôn nhịp và sầm uất nhất khu vực, nơi được quy hoạch bài bản nhất.

Căn hộ Diamond Island nổi bật với các căn hộ hạng sạng cũng như các căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại, thông minh, tinh tế trong từng chi tiết, cách bố trí khoa học nhằm tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, đồng thời đảm bảo sự giao hòa của không gian trong và ngoài căn nhà tạo sự thông thoáng.

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống thật đầy đủ, sung túc và yên bình, Diamond Island được đầu tư phát triển là một khu phức hợp cao cấp với một hệ thống tiện ích hiện đại và hàng loạt tổ hợp dịch vụ cao cấp Nội Khu cũng như Ngoại Khu trong không gian sống xanh và an toàn.

Vì thế gia đình bạn sẽ được sống trong môi trường hiện đại như các khu đô thị khác trên thế giới, được tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích nội khu hiện đại ngay khi bước chân ra cửa như: Trung tâm thương mại cao cấp, Khu thể thao Gym, Spa làm đẹp, Khu vực văn hóa giải trí, Khu nhà hàng sang trọng, Khu vui chơi dành cho trẻ em,