Căn hộ SaiGon Sports City và chuyện chưa kể

Khu đô thị phức hợp thể thao – nhà ở của dự án SaiGon Sports City có vị trí quy hoạch nằm giáp với tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, gần với nút giao An Phú ( đoạn đại lộ Mai Chí Thọ hướng lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây ), xung quanh khu đô thị là các dự án đô thị lớn như Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm ( trung tâm hành chính – kinh tế quận 2). Không chỉ vậy, kế bên dự án của chủ đầu tư Keppel Land là trung tâm khu thể dục thể thao phức hợp Nam Rạch Chiếc với tổng diện tích qy hoạch lên dến 137ha.

can ho saigon sports city chuyen chua ke

Sơ lược về thiết kế tổng quan dự án SaiGon Sports City

Tổng thể toàn bộ khu SaiGon Sports City Keppel Land đô thị đều sở hữu một lợi thế rất mạnh về khả năng liên kết vùng, do nằm gần các trục đường chính, huyết mạch của thành phố và khu vực.

Dự án sở hữu nhiều thế mạnh từ vị trí, từ đó hình thành nên các tuyến lộ trình giao thông quan trọng tiêu biểu như:

– Di chuyển đến khu trung tâm quận 1 chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển.

– 10 phút là thời gian cư dân đi xe kết nối đến với khu vực trung tâm thương mại khu đô thị Thủ Thiêm.Khu vực có sức phát triển thương mại lớn và mạnh mẽ trong lòng thành phố.

– Cư dân sẽ kết nối nhanh đến khu đô thị Sala – Đại Quang Minh chỉ với 7 phút di chuyển.

– 5 phút là khoãng thời gian cư dân nhanh chóng kết nối đến  các khu đô thị lớn như Palm City, khu biệt thự – nhà phố thấp tầng LakeView City, và đến được cả khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc.

Vài nét tổng quan về dự án SaiGon Sport City.

– Tên: SaiGon Sports City

– Vị trí: Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

– Diện tích: 64,04 hecta. Chia làm 2 khu

– Khu 1: 26,12 hecta ( Phía Bắc sông Mương Kinh) giáp với dự án khu liên hợp thể dục thể thao vừa được tái khởi động

Xem ngay thông tin khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc vừa tái khởi động: http://www.phapluatplus.vn/tphcm-hoi-sinh-du-an-nghin-ty-khu-lien-hop-the-thao-rach-chiec-bat-dong-san-khu-dong-co-gia-d55432.html

– Khu 2: 37,92 hecta ( Phía Nam sông Mương Kinh)

– Khu 2 là khu căn hộ cao cấp, khách sạn, dịch vụ thương mại, cao ốc văn phòng. Với số lượng khoảng 2.325 căn hộ

– Tổng vốn đầu tư: 300 – 400 triệu USD.

– Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Có chủ đầu tư uy tín – thương hiệu chất lượng.

Khu dự án đô thị Nam Rạch Chiếc có quy hoạch rầm rộ đến 94ha đất, dự án được 2 nhà đầu tư lớn là Kepple Land và Chiap Hua  đến từ 2 con rồng kinh tế Singapore và Hong kong đầu tư và phát triển dự án căn hộ SaiGon Sports City.

Cả 2 đều là các tập đoàn lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề và chuyên về lỉnh vực phát triển thị trường bất động sản. Đặc biệt là tập đoàn Keppel Land, một tầm đoàn lớn có nhiều trụ sở trong thị trường thế giới, cùng với tham vọng vươn đến vị trí hàng đầu các tập đoàn ở Việt Nam phát triển bất động sản tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Bằng tâm huyết và sự tận tâm, đặt chữ tín làm tiêu chi ghi điểm với khách hàng, ông lớn đã không nghừng tạo ra các dự án đinh đám mang lại nhiều thành công trong thị trường như: Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và các dự án đình đám như: Empire City, Palm City.

Cũng từ đó, cái tên Keppel Land ngày càng phát triển mạnh mẽ, và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng và các đối tác, ông lớn ngày càng tạo nên lòng tin cậy vững chắc hơn ở thị trường Việt Nam và tiến tới  nhiều móc thành công mới trong sự nghiệp với các dòng sản phẩm chất lượng như SaiGon Sports City Quận 2 và mang nhiều giá trị trong tương lai.

Dự án khu đô thị phức hợp rộng 64ha sau một khoảng thời gian tạm nghưng quy hoạch do thị trường giai đoạn này đang bị suy thoái, khủng hoảng trầm trọng và có chiều hướng tụt dốc, nên chủ đầu tư quyết định không xây dựng dự án, đợi đến khi thị trường bắt đầu ổn định sẽ quy hoạch.

Diễn biến thị trường bất động sản hiện nay khu vực SaiGon Sports City

Đến thời điểm hiện tại thì dự án SaiGon Sports City đã được triển khai quy hoạch rầm rộ vào khoảng cuối năm 2017 mặc dù đã được cấp phép phát triển vào năm 2009. Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư quy hoạch vơi tiến độ thi công khá nhanh cùng lực lượng  nhân công. ,máy móc được quy động nhiều tập trung xây dựng dự án.

Tình hình thị trường bắt đầu ổn định và bắt đầu phát triển mạnh do sự hình thành đồng loạt của các dự án lớn như khu đô thĩ nhà phố – biệt thự thấp tầng Lake View City của tập đoàn Novaland, khu đô thị Palm City hoàn thiện giai đoạn 1 và bắt đầu giai đoạn 2 với dự án Palm Garden, sự rục rịch củ ông lớn Đất xanh với dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside cùng hàng loạt các công trình dịch vụ tiện ích khác.

Dự án nằm trong khu vực dự kiến sẽ là khu trung tâm thương mại, kinh tế có hoạt động giao thương sầm uất nhất thành phố với sức phát triển vượt bậc hơn cả các khu đô thị hiện tại. dự án mang nhiều lợi thế về giá trị bởi nằm gần các khu đô thị lớn như Sala –Đại Quang Minh, khu đô thị Thủ Thiêm tạo sự cộng hưởng giá trị cho khu vực nói chung và dự án nói riêng.

Vì vậy giá bất động sản xung quanh SaiGon Sports City Keppel Land sẽ gia tăng mạnh mẽ trong tương lai. Cùng với việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này đánh giá sẽ là nơi ở và làm việc cho các chuyên gia nước ngoài.

Tổng hợp duanmasterianphu.com

0913.756.339