Chủ đầu tư dự án Alpha City có tầm cỡ như thế nào?

Là một trong những dự án tiếng tăm của thị trường bất động sản quận 1, Alpha City mang đến một luồng gió mới cho thị trường nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại  thu hút mọi ánh nhìn của nhiều ông lớn bất động sản. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai? Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ câu hỏi trên.

Sở hữu vịt trí đắc địa tại Quận 1, dự án mới của Alpha King được ledinhphong đánh giá cao so với các dự án tại Quận 1 hiện nay. Giá bán của dự án này trong thị trường bất động sản Quận 1 đang rất cạnh tranh.

alpha city can ho moi ra mat

Chủ đầu tư của dự án Alpha City tầm cỡ tới đâu.

Alpha King là cái tên được đang được sản lùng nhiều nhất trong giới bất động sản bởi thế mạnh cực khủng của tập đoàn này. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài Alpha King sẽ là cái tên mang đến sự đổi mới mạnh mẽ cho thị trường bất động sản quận 1. Với việc mua lại 11 miếng đất vàng trong trung tâm thành phố tập đoàn này đã chứng tỏ đực thế mạnh của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

“Ngoài những thông tin có trong bài viết này quý khách có thể xem đánh giá của Phong Lê về chủ đầu tư Alpha King với sản phẩm mối ra mắt thị trường quận 1 mang tên Alpha City tại đây : http://ledinhphong.vn/tags/alpha-king/. Uy tín của tập đoàn Alpha King có được khẳng định? tiềm lực kinh tế ra sao? tất cả đã có trong bài viết này”

Video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King

Tập đoàn Alpha King được thành lập năm 1995 có trụ sở chính tại Hong Kong là nơi thăng hoa của nền bất động sản. Alpha King để lại những dấu ấn đặc biệt không chỉ ở trong nước mà còn vươn xa ra tầm nhìn thế giới: Mỹ, Úc, Malysia, Việt Nam…

Đến với Việt Nam Alpha King đã nhận thấy ngay được tiềm năng có thể trở thành trung tâm thương mại của Châu Á nên những dự án vàng của tập đoàn này sẽ được gửi gắm trên dải đất hình chữ S đầy triển vọng này. Tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng Alpha King đã sở hữu cho mình nhiều dự án lớn trong tương lai khi nắm trọn trong tay 11 khu đất vàng của Việt Nam. Alpha King trở thành doanh nghiệp tạo ra những giá trị, tiêu chuẩn quốc tế, luôn tự hào là doang nghiệp làm mới lại cuộc sống sang trọng ở Sài Gòn, đưa nơi đây trở thành thành phổ đẳng cấp thế giới.

Quý khách muốn đầu tư cho thuê tại dự án Quận 1 có thể xem bài viết của Phong Lê về vấn đề có nên đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City Cống Quỳnh? Nhu cầu của khách hàng trên thị trường Quận 1 hiện nay đang rất nóng.

alpha king

Alpha King còn gây ấn tượng với các chuyên gia cùng nhiều khách hàng lướn nhỏ bởi đội ngũ với hơn 70 chuyên gia đến từ 12 quốc gia nổi tiếng về thiết kế, tư vấn và quản lý bât động sản trên toàn thế giới. Hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là tập đoàn mang đến những tuyết phẩm trong thị trường bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Quý khách cũng có thể xem bài viết Dự án Alpha City Quận 1 giới thiệu tổng thể tại đây : https://duanmasterianphu.com/du-an-can-ho-alpha-city-quan-1-gioi-thieu-tong-the/

Khách hàng nhận được gì khi đến với dự án căn hộ Alpha City quận 1

Một cuộc sống thanh bình nhưng không thiếu sự hiện đại với nhiều tiện ích nội , ngoại khu mang lại là những gì mà cư dân tương lai nhận được khi đến với những căn hộ của dự án Alpha City. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu một căn hộ trong mơ cùng những trải nghiệm tuyệt vời mà dự án này mang lại nhé.