Chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Dự án Sunshine Horizon theo công ty môi giới nhà đất uy tín đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường do có nhiều ưu thế. Trong đó chủ đầu tư là đơn vị đã có kinh nghiệm và tiềm lực khá lớn. SaleReal Team sẽ mang đến các thông tin quan trọng về chủ đầu tư này cho khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn vào Sunshine Horizon sẽ hình thành trong thời gian tới. Hy vọng bài viết về chủ đầu tư căn hộ Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh sunshine horizon quan 4

Chủ đầu tư Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Theo công ty bất động sản chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp Quận 4 này là Sunshine Group. Chủ đầu tư này đang thực hiện quá trình nam tiến sau những thành công tại các tỉnh phía Bắc. Hiện đang triển khai 3 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4. Hai dự án tại Quận 7 đang mở bán và thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường.

Theo công ty SaleReal, chính vì được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường đã giúp dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế, SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hợp lý vào thời điểm hiện tại.

Tham khảo video giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon:

Theo công ty bất động sản sản phẩm mà Sunshine Group đầu tư trước đây cũng là loại hình căn hộ hạng sang, cao cấp. Nên SaleReal có thể nhìn thấy kinh nghiệm trong đầu tư các dự án tiếp theo.

Đây cũng là thương hiệu có tiềm lực mạnh khi sở hữu trong tay nhiều quỹ đất vàng tại các thành phố lớn để triển khai các dự án. Những dự án về chung cư và căn hộ của chủ đầu tư này khi đi vào hoạt động nhận được nhiều phản hồi tích cực của cư dân và nhà đầu tư. Không chỉ bàn giao đúng tiến độ như cam kết mà còn có thêm hệ thống nội thất, tiện ích đẳng cấp, không gian sống hiện đại, lành mạnh.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất hiện này, chủ đầu tư này còn lấn sân sang đầu tư bất động sản du lịch với nhiều dự án hấp dẫn tại các địa điểm du lịch hàng đầu. SaleReal Team tin rằng, Sunshine có đủ khả năng để hoàn thành trọn vẹn dự án chung cư Sunshine Horizon và mở ra hướng đầu tư có lợi cho khách hàng.

Chính sách bán hàng của dự án Sunshine Horizon Quận 4 như thế nào?

Theo Nhật Phạm một trong những điều giúp các dự án của Sunshine Group bán hàng nhanh và thu hút được nhiều khách hàng dù đang có nhiều dự án cùng triển khai đó là truyền thông và hệ thống môi giới. Điều này chính là đặc điểm mà SaleReal đánh giá cao với chủ đầu tư này.

Sunshine Group rất chịu chi cho quá trình truyền thông và quảng bá các dự án. Chính sách quảng bá hiệu quả và bào bản đã mang thông tin của các dự án phủ sóng rộng rãi ở cả Offline đến Online. Thông tin mang đến cho khách hàng đều chi tiết, chính xác, trực quan sinh động nên khách hàng dễ tiếp cận, nắm bắt những gì họ cần. Do đó mà càng có nhiều hơn người mua và nhà đầu tư lựa chọn dự án của Sunshine Group.

Theo Trần Đình Hiếu tiếp đó là hệ thống tiếp thị, môi giới đông đảo. Tuy mới vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh không lâu nhưng chủ đầu tư này đã hình thành tại đây hệ thống sàn môi giới bao gồm F1, F2 và liên kết cực kỳ đông đảo và hoạt động có hiệu quả. Không chỉ có các sàn môi giới ở khu nam bán sản phẩm của Sunshine Group mà còn ở cả khu đông cũng bán. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng tiếp cận được với dự án hơn và tăng nhu cầu mua.

SaleReal Team nhận thấy, dự án dự án Sunshine Tôn Thất Thuyết cũng sẽ thừa hưởng được những điểm mạnh này của chủ đầu tư để phát triển.

0913.756.339