Cuộc sống tiện nghi hơn tại Dự án The Parkhill phường Phú Hài

tập đoàn Danh Khôi chủ đầu tư đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố giá rẻ để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Dự án The Parkhill phường Phú Hài được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền biệt thự và nhà phố linh hoạt Diện tích nhà phố liền kề: 8x20m, 8x25m, 6x20m, 6x25m, 5x20m, 5x25m, Diện tích biệt thự: 12x20m, 15x20m, Diện tích shophouse: 5x20m.

The Parkhill

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/long-an/elite-life

Biệt thự The Parkhill Parkhill điểm nhấn kiến trúc

Tọa lạc ngay vị trí đẹp số Đường Võ Nguyên Giáp, P. Phú Hài, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, đất nền nhà phố và biệt thự The Parkhill Parkhill chính là viên kim cương sáng lóa và hấp dẫn mà rất nhiều chủ đầu tư đang mong muốn được sở hữu nó. Cư dân sống tại Dự án The Parkhill phường Phú Hài không những được sở hữu Đất nền đáng mơ ước, giá vừa tầm tay mà còn được sống trong môi trường xanh, không khí trong lành với những tiện ích thông minh và dịch vụ chu đáo. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Miền Trung Phan Thiết, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Dự án The Parkhill phường Phú Hài chính là dự án nhà phố giá rẻ Đất nền cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và trở nên sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích.

Cảnh quan tự nhiên được quan tâm và bố trí một biện pháp hợp lý, chiếm đa số không gian diện tích của dự án đất nền giá rẻ, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần tự nhiên hơn. Làm giảm tối đa những áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc của quý khách, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu tập đoàn Danh Khôi. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu dân cư cao cấp đất nền nhà phố và biệt thự The Parkhill Parkhill đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Nhà phố The Parkhill phường Phú Hài đẹp hài hòa

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại khu dự án The Parkhill Parkhill với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Dự án The Parkhill phường Phú Hài. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để dẫn đến những Đất nền chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án nhà phố giá rẻ mà Tập Đoàn Danh Khôi gây dựng trên thị trường. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án The Parkhill phường Phú Hài huyện Bình Thuận có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Phan Thiết đến toàn dự án.

Với các nhà đầu tư, Dự án The Parkhill phường Phú Hài sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Dự án The Parkhill phường Phú Hài sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý khách cũng như các nhà đầu tư. Những điểm lợi mà cuộc sống hiện đại xanh dương có thể đem lại cho quý khách không chỉ có một mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn cuộc sống hiện đại xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án nhà phố giá rẻ gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên địa cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt Dự án The Parkhill phường Phú Hài lôi kéo được quý khách không xảy ra gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị cao cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án nhà phố giá rẻ có thể đem lại khi cư dân về ở.

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0919.620.880