Đánh giá về chất lượng các dự án Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng với dự án khu đô thị tầm cỡ và quy mô, đang là một trong số những chủ đầu tư có chỗ đứng mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư với những nỗ lực không ngừng đã được đông đảo khách hàng biết đến hiện nay.

Hôm nay, SaleReal sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu và đánh giá về chất lượng các dự án Phú Mỹ Hưng để qua đó hiểu thêm về uy tín, danh tiếng của công ty Phú Mỹ Hưng đang có sức hút rất tốt này.

Đánh giá về chất lượng các dự án Phú Mỹ Hưng

Qua tìm hiểu, các chung cư Phú Mỹ Hưng sau một thời gian được bàn giao trên thị trường đều nhận được những phản hồi và đánh giá một cách tích cực từ phía các cư dân sử dụng. Đa số các khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì những chất lượng được chủ đầu tư tạo dựng rất tốt. Cụ thể như:

Tiến độ thi công của dự án: Các căn hộ Phú Mỹ Hưng đều được tiến hành bàn giao theo đúng cam kết đề ra vào thời điểm lúc đầu của công ty với bên khách hàng , điều này giúp cho Phú Mỹ Hưng tạo được ấn tượng tốt.

Chất lượng thi công và bàn giao dự án được đánh giá gần như không thay đổi gì nhiều so với dự kiến thiết kế ban đầu. Quý khách hàng hoàn toàn cảm nhận, trải nghiệm được các giá trị sống đúng như mong đợi.

Về vấn đề pháp lý, sổ hồng của dự án là công khai minh bạch và được chủ đầu tư bàn giao đúng thời điểm đến cho khách hàng khi tiến hành mua.

Ngoài ra, nhờ vào khâu truyền thông bán hàng tốt mà lượng tiêu thụ của các dự án Phú Mỹ Hưng trên thị trường diễn ra rất nhanh chóng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng sắp được triển khai trong năm 2020

1, Dự án The Ascentia

Đây là một dự án Phú Mỹ Hưng Quận 7 tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú . Quy mô dự án bao gồm 2 block với 242 căn hộ và 18 căn là shophouse. Một điểm mà SaleReal đánh giá rất cao tại dự án căn hộ này đó chính là việc phối cảnh của dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thực hiện rất tốt.

the ascentia

2, Dự án Antonia

Đây là một dự án được dự kiến thiết kế với diện tích 5880 m2 tại lô đất S6-1, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 2 tòa tháp với tổng cộng 348 căn hộ. Tương lai khi được hoàn thiện và bàn giao ra thị trường, dự án Phú Mỹ Hưng này sẽ cung cấp đầy đủ các tiện tích sống cao cấp tại khu vực trung tâm Quận 7 như bể bơi; các khu vực tập gym, yoga hay các khu spa; bên cạnh đó các tiện ích như các khu công viên, hệ thống nhà hàng ẩm thực, các quán cafe và hệ thống trung tâm thương mại sầm uất cũng được tạo dựng đầy đủ.

Các dự án này dự kiến sẽ tiếp tục là những sản phẩm được đầu tư một cách chất lượng của tập đoàn Phú Mỹ Hưng như các căn hộ dự án đã được tập đoàn phát triển thời gian vừa qua.

Từ những thông tin hữu ích được SaleReal cung cấp về chất lượng các dự án Phú Mỹ Hưng cùng danh sách một số dự án sắp được triển khai trên thị trường hy vọng đã giúp quý khách hàng có thể chọn lọc được những thông tin cần thiết.

0913.756.339
0913.756.339