Đất nền Stella Mega City Bình Thủy chính sách tốt nhất góc view rộng

đất nền Stella Mega City Kita Group mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại tỉnh Cần Thơ. Hãy cùng tìm hiểu để biết thêm lý do tại vì nguyên nhân gì mà các nhà đầu tư và KH nên chọn mua Đất nền tại đây.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City chính sách tốt nhất

dự án nhà phố Stella Mega City GKG nằm trên vị trí chiến lược nhất KĐT mới Ngân Thuận, trục đường Bình Thuỷ kéo dài. Đất nền Stella Mega City Bình Thủy là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong tỉnh Cần Thơ. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt tại Stella Mega City Cần Thơ . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Bình Thủy đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của đất nền Stella Mega City Kita Group . Đơn vị đầu tư dự án bất động sản còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu Đất nền đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa 2 khối Đất nền là khu vườn trung tâm với hàng loạt cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Hơn nữa dự án bất động sản còn xây dựng nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ , khu vực wifi miễn phí. Siêu thị , hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đất nền Stella Mega City Bình Thủy sẽ kiến tạo một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho KH một cuộc sống hàng ngày mới ấm cúng và hạnh phúc.

Biệt thự Stella Mega City Kita Group góc view rộng

Để chắc chắn một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Stella Mega City Cần Thơ. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Những người tạo nên Đất nền Stella Mega City Bình Thủy thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi định cư phù hợp, tuyệt vời với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải cung cấp được nhiều nhu cầu khác nhau của toàn bộ các thành viên. Mà còn cần có những dao động không gian chung, chắc chắn sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn lưu thông hệ quả tất yếu. Đó là những Đất nền Stella Mega City Bình Thủy với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm KH khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: bán đất cần thơ

Chủ đầu tư Đất nền Stella Mega City Bình Thủy là tập đoàn bất động sản Công ty cổ phần Kita Invest. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường tỉnh Cần Thơ. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Đất nền Stella Mega City Bình Thủy.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Masteri An Phú
0913.756.339