Điểm mạnh vị trí của căn hộ Gem Riverside là gì? – dự án Masteri An Phú

Vấn đề giao thông của  dự án bất động sản là yếu tố mà Khách hàng hết sức quan tâm. Môi trường giao thông đi đến dễ dàng sẽ khiến du an Gem Riverside thú vị được những chủ đầu tư và khách mua nhà trên.

Những điểm ấn tượng trong môi trường sống Gem Riverside Đất Xanh phân tích Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết khách hàng có góc nhìn tổng thể về căn hộ Đất Xanh Quận 2 những giá trị nổi bật trong môi trường sống và tiềm năng của sản phẩm.

Vài nét về siêu phẩm Gem Riverside Quận 2

kế hoạch du an Gem Riverside quan 2 tọa lạc trong khu vực đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Đây là dự án thứ 2 được khai tại khu vực đô thị này dưới kế hoạch Palm Heights. Nhà đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn bất động sản Đất xanh, 1 tập đoàn lớn đã hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2003.

Diện tích của chiến lược được quy hoạch là 6,7 hecta, tọa lạc tại đường Song Hành thuộc phường an Phú quận 2. Theo kết cấu, chiến lược bao gồm tạo 6 toà chủ Đối với chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Diện tích gây dựng của kế hoạch mảng 31% còn tới là diện tích cho khuôn mĩ, công mĩ và trồng cây non.

Dọc theo tuyến đường Song Hành Cao Tốc trong năm 2018 bên cạnh Gem Riverside còn nhiều dự án căn hộ nổi bật của các chủ đầu tư lớn ra mắt tìm hiểu qua nhatpham.net những sản phẩm chia sẻ đều là các căn hộ chung cư của các chủ đầu tư lớn môi trường sống lý tưởng giá bán tốt.

phức số căn hộ tại dự án là 3100 căn. Những căn hộ Quận 2 có thời gian dự sáng bàn giao nhà là vô năm 2019.

quy hoach khu nam rach chiec quan 2

Kết nối giao thông trên Gem Riverside Đất Xanh

kế hoạch Gem Riverside theo đánh giá của dự án Masteri An Phú tạo 1 địa thế thuận lợi về giao thông lúc nằm trong khu có nhiều dự án nhà phố giao thông trọng điểm. Dựa nhiên, khả năng gắn kết giao thông trên Gem Riverside là đặc biệt thuận lợi.

Bài viết nên đọc: Gem Riverside khu căn hộ cao cấp quận 2 có sức hút cuối năm 2017

Từ chiến lược chỉ mất vài phút di chuyển là đã ra tới cao tốc Long thành – Giầu Dây, hầm Thủ Thiêm, và đường vành đai 2. Theo ước Số lượng chỉ mất tầm 3 phút nhằm đi từ Gem Riverside đến trung tâm hành chính mới của quận 2, và các chiến lược khu vực cư dân đẳng cấp khác như Thạnh mỹ Lợi, khu yên Phú, an Khánh…

trong số 5 2018, dự sáng đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn tạo, tạo điều kiện thuận tiện trên về mặt giao thông đi tới cho dân cư trên Gem Riverside. Mặt khác, theo dự án, đường nối vành đai 2 Đối với đường Mai Chí Thọ cũng sẽ được triển khai trong số nay gian tới, và con đường này sẽ đi qua mặt tiền của Gem Riverside. Đây thực sự sẽ là một yếu tố hoàn hảo trong giao thông đi đến của dự án.

Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html qua bài viết khách hàng biết được các trục đường giao thông quan trọng đang khởi công xung quanh căn hộ mới Đất Xanh cùng với chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

vi tri du an gem riverside

Đặc biệt, vấn đề đi cực kỳ thuận tiện từ Gem Riverside lại khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất mảng 7 phút. Tố chất này xây thành năng lực xây dựng lớn mạnh của dự án khi mà khu này sẽ là nơi tập trung của đội ngũ nhân sự sang trọng thuộc các tập đoàn lớn, khiến yêu cầu mua và ẩn chứa chủ trong khu sẽ tăng lớn.

Theo quy hoạch, trung tâm hành chánh của sẽ được chuyển về quận 2 trong số những năm đến. Vì vậy, việc đầu tư giao thông cho khu vực này đang được đẩy lớn. Điển hình như nút giao yên Phú, thành phố chỉ đạo xây dựng nút giao thông này Với 3 tầng đường để hạn chế tối đa thụ ùn tắc giao thông đang diễn thành trên đây.

Với việc được tập trung đầu tư mạnh mẽ về Cơ sở hạ tầng cơ sở, cùng với các ích lợi nội tại của chiến lược, Gem Riverside chắc hẳn sẽ là 1 dự án có sức cuốn hút mạnh mẽ Đối với Quý khách hàng. Đặc biệt là lúc các chiến lược giao thông được triển khai thi công sẽ biến đổi tuyệt đối bộ mặt của dự án.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside giao thông có thuận tiện không?