Dự án cao cấp MT Eastmark City “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Với độ nóng và sức hút gần như không tưởng dấu hiệu thuyên giảm so với những này đầu mở bán, MT Eastmark Thủ Đức thực sự đang chứng minh tiềm năng và giá trị đích thực của mình với khách hàng. Hiện tại, dự án cao cấp MT Eastmark City cũng là cái tên đảm bảo về chất lượng, môi trường sống cũng như được đưa ra làm thước đo với những dự án nhà ở khác.

MT Eastmark City

dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Căn hộ dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành khu vườn nhiệt đới

dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành được xây dựng tại vị trí “không thể thay thế” – khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ Đức và được bao trọn bởi khung Đường Vành đai 3, quần thể dự án cao cấp MT Eastmark City hưởng trọn mọi lợi thế hoàn hảo mà hiếm có dự án nhà ở nào tại Thủ Đức có được. Trục Đường Vành đai 3 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân tương lai chất lượng đời sống cao xứng đáng với số tiền bỏ ra, CĐT cùng các đối tác đã thiết kế và xây dựng phong phú các hạng mục tiện ích ngay chính tại dự án cao cấp MT Eastmark City.Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành cũng được chú trọng và chú ý xây dựng. Ngoài ra, vô vàn những tiện ích khác đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ chung cư MT Eastmark City Đường Vành đai 3 vị trí tốt

Căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường có diện tích mặt bằng phong phú từ 49 m2 đến 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Các căn hộ cao cấp đều được thiết kế để lấy trọn vẹn được ánh sang và gió tự nhiên, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, giúp nâng cao tầm thế của căn hộ cao cấp.

Chỉ với số vốn từ 1,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ, KH đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hạng sang tiện nghi, tiên tiến đáp ứng cả 3 mục đích “ở, làm văn phòng và cho thuê”. Với mô hình khu thành phố cao cấp thuộc phân khúc bất động sản hạng sang, dự án cao cấp MT Eastmark City được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo KH thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tiên tiến và trông đợi sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tiên tiến hàng đầu. Sở hữu một chung cư tại dự án nhà ở đều mang đến đời sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt bậc bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt bậc của mình, dự án nhà ở dự án cao cấp MT Eastmark City trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/hoang-kim-the-gia

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Masteri An Phú
0913.756.339