Giới thiệu Century City Long Thành

Century City Long Thành là một trong số những công trình được xây dựng tiếp theo tại thị trường trong nước của tập đoàn Kim Oanh Group. Với năng lực và kinh nghiệm của mình thì tập đoàn Kim Oanh đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong thời gian vừa qua và dự án Century City Long Thành là một trong số những dự án tiếp theo được doanh nghiệp này phát triển.

 

Thông tin giới thiệu và đánh giá dự án Century City Long Thành sẽ được chuyên gia Chúng tôi cung cấp trong bài viết sau sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm mới được kim anh triển khai tại Long Thành, Đồng Nai.

 

mat bang tong the century city

 

Tổng quan dự án Century City Long Thành

 

Dự án Century City Long Thành là một trong số những công trình được đầu tư tại Đồng Nai hiện nay với loại hình sản phẩm shophouse, nhà phố,biệt thự và căn hộ. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn với 49,8 hecta tại Long Thành và dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường 2.150 sản phẩm.

 

Trong quá trình phát triển của dự án Century City Long Thành Đồng Nai thì chủ đầu tư Kim Oanh đã bàn giao đất nền vào cuối năm 2020 và kế hoạch bàn giao nhà dự kiến vào năm 2020. Với thủ tục pháp lý rõ ràng và quy hoạch 1/500 cấp sổ đỏ đầy đủ cho các sản phẩm thì Century City Long Thành đang trở thành một trong những phương hướng đầu tư của nhiều khách hàng hiện nay.

 

Có nên mua đất nền, nhà phố, biệt thự của Kim Oanh tại huyện Long Thành? Giá bán dự án Century City Long Thành còn tăng không? Phân tích và đánh giá  bởi Trần Đình Hiếu sẽ giúp mọi thắc mắc của quý khách được giải đáp, xem ngay: Century City

 

Dự án khu đô thị Century City Long Thành của tập đoàn Kim Oanh trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích để có thể đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn hộ gia đình sẽ sống trong khu đô thị này. Với mức độ xây dựng không quá cao và tập trung vào chất lượng sống của cộng đồng giúp cho dự án Kim Oanh đang nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ nhà đầu tư.

 

Giá bán dự án Century City Long Thành 2021

 

Cập nhật giá bán Century City Long Thành năm 2021 rơi vào khoảng 15,7 triệu/m2. Đây là một mức giá được chủ đầu tư Kim Oanh công bố và mức giá này tương đương với 1,5 tỷ cho mỗi lô đất nền. 

 

Tùy thuộc vào vị trí của các lô đất để Quý khách có mức giá khác nhau và trong đó đất nền tại mặt tiền đường DT 769 hiện nay được chào bán với mức giá đã bao gồm vat là 34,5 triệu/m2. Đối với dòng sản phẩm nhà phố Century City Long Thành hiện nay thì Quý khách có thể sở hữu với mức giá tương đương 2,7 tỷ cho mỗi sản phẩm. 

 

Đây là một mức giá theo giới chuyên môn là hợp lý đối với các sản phẩm  đất nền, nhà phố biệt thự tại thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay. Nếu so sánh với các dự án đất nền Long Thành Hiện nay thì có thể nói rằng mức giá của dự án Century City Long Thành rất hấp dẫn và sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

 

Như vậy đây là những thông tin giới thiệu và cập nhật giá bán dự án Century City Long Thành của tập đoàn Kim Oanh năm 2021 được thực hiện bởi chúng tôi. Thông qua nội dung này hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý khách biết được về dự án mới đang hot tại Đồng Nai.

0913.756.339