Grand Riverside Căn hộ cao cấp cuộc sống thoải mái ngập ánh sáng

Như vậy, việc phát triển The Gold View phát triển thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm cao cấp chủ sở hửu, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe tiến trình thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thiện nhất đến tay quý khách trong tương lai.

Grand Riverside

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Riverside cuộc sống thoải mái

Tiếp nối những thành công trong chuỗi căn hộ chất lượng trước đây, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tiếp tục giới thiệu đến thị trường Grand Riverside cho thuê tọa lạc ngay mặt tiền số 278 – 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Có những ưu điểm vượt bậc và lôi kéo về vị trí địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi đến và đi đến rất thuận lợi thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Hồng Hà với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị dự án căn hộ Grand Riverside CĐT dự định xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng xuất sắc cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng.

Có thể nói khu đô thị dự án căn hộ Grand Riverside là nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích thời thượng hiện đang HOT nhất trên thị trường BĐS. Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Những gia đình sống tại đây sẽ thụ hưởng toàn bộ dịch vụ có chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất. Hãy cùng dự án căn hộ Grand Riverside trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

Chung cư Grand Riverside ngập ánh sáng

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao Châu Âu, The Gold View được để ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ sở hửu sở hữu 1 cảm giác an toàn tuyệt đối, Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside mang đến không gian thư giãn thoả thích để cư dân tận hưởng không khí của resort đẳng cấp ngay tại ngôi nhà của bản thân mà không phải đi đâu xa. Với căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (49m2 đến 139m2), Grand Riverside cho thuê kì vọng sẽ là nơi định cư xuất sắc cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ sở hửu được sống thoả thích và thư giãn nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-thien-nam-apartment/

Với những ưu điểm trên, sự đánh giá Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside vượt bậc hơn những dự án nhà ở lân cận khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí đẹp khiến việc sinh sống tại Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside phát triển thành nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Khách hàng để ý về danh tiếng của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà, có thể tham khảo các dự án nhà ở được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các căn hộ cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án nhà ở khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin và bảng giá Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside vui lòng liên lạc kinh doanh Dự án căn hộ hạng sang Grand Riverside.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0919.620.880