Khách hàng mua đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng hào hứng với chính sách lãi suất khi mua nhà

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 Đất nền tại trung tâm tỉnh Bàu Bàng. CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group cho ra mắt Dat Nen Nha Pho Bau Bang. Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Bình Dương.

Đại Phước Molita

Xây dựng mái ấm gia đình tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng tổng thể hoàn chỉnh

biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương tọa lạc ngay trên Đường Thiếu Niên 3. Trục đường huyết mạch di chuyển giữa các tỉnh vệ tinh và trung tâm thành phố. Từ đây có thể thuận tiện di chuyển đến Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu một, Bình Phước. Thông qua các tuyến đường quan trọng khác như đường Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13 … Vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển các quận trung tâm tỉnh Bàu Bàng và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí vàng đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem như là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất tỉnh Bàu Bàng.

Dat Nen Nha Pho Bau Bang trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án đất nền nhà phố nằm ở trục Đường Thiếu Niên 3 thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất tỉnh Bàu Bàng. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của tỉnh Bàu Bàng. Các Đất nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án đất nền biệt thự và nhà phố vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở tỉnh Bàu Bàng. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bàu Bàng thời điểm hiện tại. Trần Anh Group & Đại Phước Group mong muốn mang lại cho quý khách sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng còn mang lại những tiện ích mà không có bất cứ dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có trên thị trường tỉnh Bàu Bàng. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Nhà phố Đại Phước Molita Molita nơi lý tưởng

nhà phố Đại Phước Molita Molita được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Theo CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group, Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng với những biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại mang lại trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và thiên nhiên mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hiện hữu bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ 100 – 120 m2. Như vậy các Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để quý khách tiện lựa chọn. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng là dòng sản phẩm nhắm đến đa số quý khách là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

Xem thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339
0913.756.339