Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt khu Biệt thự dự án quy mô sống hiện đại

dự án khu đô thị Tropical Island hiện đang là dự án nhà phố và biệt thự tạo nên thế ngũ giác cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu LUX Holdings của Công ty Cổ phần LUX Holdings tại Lâm Đồng. Dự án biệt thự và nhà phố có qui mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, mong đợi đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho khách hàng, lôi kéo các NĐT ngay từ những thông tin đầu tiên.

Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/ban-dat-huyen-lac-duong-lam-dong/

Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt huyện Lâm Hà dự án quy mô

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai lúc được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và phát triển thành lá phối xanh của phía Tây Nguyên Lâm Đồng. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến khu dự án Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt nâng tầm được cao cấp của mình lên một tầm cao mới và phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự được khách hàng yên thích nhất. Cư dân sinh sống tại biệt thự Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu đô thị Lâm Đồng : Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao tp Lâm Đồng . Dự án Tropical Island Đà Lạt là dự án sở hữu vị trí địa lý vô cùng ấn tượng, ghi điểm trong mắt khách hàng đầu tư bất động sản. Dự án tọa lạc tại Hồ Đạ Sar, xã Liên Hà, tỉnh Lâm Đồng, đây là một khu vực sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển. Bao bọc dự án là một loạt những tuyến đường trọng điểm của khu vực như Quốc lộ 27, Quốc lộ 28, Quốc lộ 20 và cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, giúp cho cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển, đồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển của dự án Tropical Island nói riêng và khu vực huyện nói chung. Cùng với sự phát triển mỗi ngày của khu vực, hệ thống hạ tầng giao thông ở đây cũng ngày càng được đầu tư nâng cấp, đây là một lợi thế cực lớn đối với tương lai của dự án này. Ngoài ra, Tropical Island Đà Lạt còn rất gần với sân bay Liên Khương, hứa hẹn sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của dự án..

dự án khu đô thị Tropical Island được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 5 ha. Được chủ đầu tư Công ty Cổ phần LUX Holdings đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden mong đợi sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 5 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 30 – 40% cho khối Biệt thự. Còn lại Biệt thự Nhà phố Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt xã Liên Hà dành tất cả diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một đời sống hoàn hảo mà bất lúc khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Lâm Đồng. Ở khu dự án Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt tp Lâm Đồng , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Biệt thự Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt Lâm Đồng sống hiện đại

Cái ấn tượng đó cũng không thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thành tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay đơn giản chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của hiện đại mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã lôi kéo ánh mắt của bất kỳ vị khách hàng nào. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các nhà phố và biệt thự tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Biệt thự, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Biệt thự, nâng cao giá trị sống chất lượng.

Đây chính là một số lý do mà nhiều người để ý đến dự án Biệt thự cao cấp, dự án nhà phố và biệt thự đang trong GĐ đi vào hoàn thành nhưng đã được rất nhiều khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn giải thích mua trả góp rất là tiện lợi cho khách hàng. Những điểm lợi mà đời sống xanh dương có thể đem lại cho khách hàng không chỉ có một mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn đời sống xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án nhà phố và biệt thự gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên toàn cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt Nhà phố Khu đô thị Tropical Island Đà Lạt xã Liên Hà lôi kéo được khách hàng không có gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị cao cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án nhà phố và biệt thự có thể đem lại lúc cư dân về ở.

Đọc thêm tin này

0913.756.339