Lý do gì nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa sáng suốt?

Nếu là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm có thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn không thể bỏ lỡ Click here. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở công trình này nên bạn phải nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai https://goo.gl/kQ8efY. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có.

Công trình Saigon Gateway vừa chính thức mở bán block đầu tiên và cháy hàng luôn trong ngày mở bán. với vị trí trung tâm những giá bán khôn xiết quyến rũ, tiếp cận đúng đối tượng người mua tìm ở thức, Vào đây để xem giai đoạn 2 căn hộ Saigon Gateway sẽ mở bán thời gian sắp tới.

Căn hộ Jamila của Khang Điền cũng vừa mở bán giai đoạn đầu tiên rất thành công, giá tiền trong khoảng 22.5 – 25 triệu/m2, duannhakhangdien.com khá rẻ so với nhiều Công trình cùng nằm trên đường Song Hành cao tốc. Công trình Jamila còn được vun đắp bởi Hòa Bình, rất uy tín trên thị trường vun đắp Việt Nam.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho quý khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và khả năng trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối do InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án thế giới và tại Việt Nam, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với bảo đảm hạn mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là ưu điểm lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng vì những nhân tố như phí vận hành.

Ngoài hình thức condotel, quý khách có thể lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, quý khách được khuyến cáo liên lạc nhanh để kịp thời sở hữu.

Với phong phú yếu tố hấp dẫn và lượng giới hạn của cả condotel và villa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để các nhà đầu tư khôn ngoan mau tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong dự án này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp bậc nhất. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.