Lý do gì nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa sáng suốt?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nếu là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm có thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn không thể bỏ lỡ. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở công trình này nên bạn phải nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai.

Theo tin tức bất động sản đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có.

Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ dưỡng được công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được chúng tôi cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Theo môi giới nhà đất uy tín không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở Bãi Trường. Du khách đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho quý khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Theo Nhật Phạm nếu như quý khách hàng là người bận rộn, và quỹ thời gian chưa nhiều đẻ đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc thường xuyên cho việc nghỉ ngơi, thư giãn thì việc sở hữu ngay cho mình một căn hộ Quận 2 phong cách nghỉ dưỡng, xứng tầm thượng lưu tại Thủ Thiêm chính là lựa chọn rất đáng để suy nghĩ.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land được lấy cảm hứng từ những con phố thương mại hàng đầu tại các nước như: Australia, Singapore… có vị trí nằm liền kề với một loạt những công trình văn hóa, nghệ thuật, thương mại hàng đầu hiện tại. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ mới Thủ Thiêm có thể xem đánh giá của SaleReal Team về The Metropole Thủ Thiêm để hiễu rõ hơn.

Theo Lê Đình Phong thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và khả năng trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối do InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án thế giới và tại Việt Nam, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Lý do gì nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa sáng suốt?

Theo Trần Đình Hiếu condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với bảo đảm hạn mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là ưu điểm lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng vì những nhân tố như phí vận hành.

Theo công ty bất động sản ngoài hình thức condotel, quý khách có thể lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, quý khách được khuyến cáo liên lạc nhanh để kịp thời sở hữu.

Theo chuyên gia bất động sản với phong phú yếu tố hấp dẫn và lượng giới hạn của cả condotel và villa, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để các nhà đầu tư khôn ngoan mau tay nắm bắt cơ hội cho mình.

Sở hữu một căn condotel trong dự án này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được các ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp bậc nhất. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho mướn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.

0913.756.339