can ho gem riverside

Một vài đối tượng quý khách hàng hợp với Gem Riverside

Lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển dự án Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà công trình này hướng tới. Với vị thế, thiết kế, tầm cỡ cao cấp và giá cả thì sẽ có những đối tượng quý khách hàng đặc biệt hợp nhất với căn hộ cao cấp Gem Riverside. Vậy đó là các đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

can ho gem riverside

Là 1 trong số những công trình được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang tới những sản phẩm căn hộ sang trọng với kết cấu sáng tạo cùng khung cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo ra điều kiện sống mát mẻ và điều kiện sống cao cấp. Việc tọa lạc tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc đem đến cho dự án Gem Riverside: https://goo.gl/zXuD3k cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư lớn, dễ dàng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Điểm cộng kế tiếp khi nói đến Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố thịnh vượng đều có những con sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt và giao thương thuận tiện. Từ dự án Gem Riverside còn đơn giản nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng trợ giúp vấn đề lưu thông vào trung tâm hay đi các khu vực trở nên thuận lợi hơn.

Căn hộ cao cấp quận 2 là Công trình an ninh, riêng biệt, số đông luôn thể ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống, thư giản. Dự án được đơn vị nào quản lý và do ai đầu tư? Sau đây là một số lưu ý lúc lựa chọn căn hộ thị xã 2: Du an can ho cao cap quan 2

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và các điều kiện để có khả năng triển khai Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được tiến hành chào bán lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì vậy giá bán công trình Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thấp nhất và là tốt nhất. Giá bán tất yếu sẽ tăng lên theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Những đối tượng quý khách hàng rất thích hợp với Gem Riverside gồm:

căn hộ Gem Riverside dành cho quý khách hàng làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận lợi di chuyển.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi ý định đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi tức cao hơn gửi tiết kiệm tại chuỗi ngân hàng.

Những quý khách có mong muốn sở hữu nhà ở cao cấp với mục tiêu chọn điểm có điều kiện sống trong lành và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Bạn có thể xem xét về kinh tế và khả năng của mình coi có nằm trong số những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án Gem Riverside hay không để quyết định đặt mua sớm dự án này và nhận được đa dạng ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như thế mạnh trong việc được lựa chọn những căn hộ tuyệt đẹp nhất.