Một vài đối tượng quý khách hàng hợp với Gem Riverside

Theo Lê Đình Phong lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển dự án Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà công trình này hướng tới. Với vị thế, thiết kế, tầm cỡ cao cấp và giá cả thì sẽ có những đối tượng quý khách hàng đặc biệt hợp nhất với căn hộ cao cấp Gem Riverside. Vậy đó là các đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

Hiện tại xung quanh Gem Riverside đang có rất nhiều dự án căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả danh sách chung cư Quận 2 đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến. Vì thế lựa chọn dự án Quận 2 vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại.

can ho gem riverside thu hut khach hang

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín là 1 trong số những công trình được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang tới những sản phẩm căn hộ sang trọng với kết cấu sáng tạo cùng khung cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo ra điều kiện sống mát mẻ và điều kiện sống cao cấp. Việc tọa lạc tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc đem đến cho dự án Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư lớn, dễ dàng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hoặc qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Thei Nhật Phạm điểm cộng kế tiếp khi nói đến Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố thịnh vượng đều có những con sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt và giao thương thuận tiện. Từ dự án Gem Riverside còn đơn giản nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đó là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng trợ giúp vấn đề lưu thông vào trung tâm hay đi các khu vực trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và các điều kiện để có khả năng triển khai Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được tiến hành chào bán lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì vậy giá bán công trình Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thấp nhất và là tốt nhất. Giá bán tất yếu sẽ tăng lên theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay là lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vì những đẳng cấp và tiềm năng tăng giá của khu vực Quận 2. Tham khảo những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 qua đánh giá của chuyên trang http://canhoquan2.today/.

Bài viết giúp quý khách biết được, không chỉ có dự án Gem Riverside mà có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 đã được xây dựng và được giới chuyên gia đánh giá cao.

Theo công ty bất động sản những đối tượng quý khách hàng rất thích hợp với Gem Riverside gồm:

căn hộ Gem Riverside dành cho quý khách hàng làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận lợi di chuyển.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi ý định đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi tức cao hơn gửi tiết kiệm tại chuỗi ngân hàng.

Những quý khách có mong muốn sở hữu nhà ở cao cấp với mục tiêu chọn điểm có điều kiện sống trong lành và đẳng cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Căn hộ Quận 2 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong khoảng thời gian từ 3-4 năm trở lại đây. Tham khảo những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật qua chia sẻ của SaleReal.

Quý khách sẽ biết được những dự án chung cư Quận 2 nổi bật và điểm mạnh riêng của từng dự án thông qua bài viết này.

Theo chuyên gia bất động sản bạn có thể xem xét về kinh tế và khả năng của mình coi có nằm trong số những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án Gem Riverside hay không để quyết định đặt mua sớm dự án này và nhận được đa dạng ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như thế mạnh trong việc được lựa chọn những căn hộ tuyệt đẹp nhất.

0913.756.339