Sơ nét về bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc thông qua các con số

Để hiểu rõ ràng hơn về Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta có thể tìm hiểu qua các con số của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn khái quát về quy mô và chất lượng cao cấp và những dịch vụ mà Click here sẽ mang đến cho khách du lịch trong tương lai không xa. Dưới đây là một số số liệu khái quát về dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc có thể bạn muốn nắm.

khu dân cư vạn phúc với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. https://goo.gl/9y37HP từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức của vạn phúc riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng số115 căn, mỗi căn được bày trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá bán dự kiến của những căn phòng còn tùy thuộc vào loại phòng và S của phòng đó, điển hình có thể nói tới như căn hộ một phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ có giá khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá thành chừng 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá thành từ 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 villa xa hoa.

Các tiện ích của Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi tân tiến có view hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng sang trọng và nhất là hệ thống Spa chuyên nghiệp… Khu resort được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia hàng đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng S lên đến 9,19 ha.

Thiết kế của Condotel Intercontinental Phú Quốc được trau chuốt bởi các đơn vị quốc tế, có thể nhắc tới bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Úc), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế quang cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có phong phú phân khu gắn với các tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi danh ở Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Kết cấu của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với những dịch vụ tiện lợi nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch gồm: hồ bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn tổng quan có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến lợi tức cao cho các nhà đầu tư nếu nó được đưa vào hoạt động vì lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc với mong muốn được hưởng thụ các dịch vụ chuyên nghiệp này vẫn luôn luôn gia tăng, đặc biệt là trong những kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra thường xuyên.