Nhà thầu xây thi công dự án Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Home là dự án căn hộ ở quận 7, được đầu tư bởi đơn vị Tiến Phát thuộc tập đoàn xây dựng Hòa Bình, với nhiều điểm nổi bật dự án nhanh chóng thu hút khách hàng, bên cạnh đó dự án còn sở hữu được mặt chất lượng tuyệt đối, đảm bảo sự yên tâm khi khách hàng lựa chọn dự án.

Vậy dự án có nhà thầu thi công Ascent Garden Home như thế nào, khách hàng cùng theo dõi bài viết của SaleReal sau đây.

Nhà Thầu thi công dự án Ascent Garden Home

Chung cư Ascent Garden Home được triển khai trên quỹ đất rộng 2ha, với 2 block 25 tầng, 1 block giữa 18 tầng, cung ứng thị trường khu vực này khoảng 500 căn hộ, trong đó có khoảng 100 căn hộ office, 340 căn hộ cao cấp, có hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú, mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%. Dự án kiến tạo một không gian sống thoáng đãng, xây dựng bởi tập đoàn Hoà Bình, tập đoàn dẫn đầu và phát triển nhất tại Việt Nam lĩnh vực xây dựng.

tien do ascent garden home

Dự án Ascent Garden Home ngoài việc xây dựng tập đoàn còn đảm trách vai trò thiết kế chính. Dự án được phối khí với 2 phong cách Nhật – Việt, sự hiện đại, tinh tế của đất nước Nhật bản, hoà với nét nhẹ nhàng, ấm áp văn hóa Việt, tạo nên không gian sống lý tưởng, đầy chất riêng, nhiều dự án trước đây được thể hiện qua phong cách độc đáo này đều được khách hàng đón nhận.

Công ty xây dựng Hoà Bình đã từng bước gặt hái nhiều thành tích vang dội. Tiêu biểu nhất là giải thưởng danh giá. Thành tích trong nước là đạt được giải thưởng thương hiệu quốc gia, nhiều năm liền thương hiệu Sao Vàng Đất Việt, cúp vàng Chất lượng Xây dựng 2018, Huân chương Lao Động hạng Nhì, Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu….giải thưởng quốc tế tại Paris, huy chương vàng quản lý chất lượng, giải bạc toàn cầu…

Giá trị thực tế không chỉ giới hạn trên hình thức đó, hơn 30 năm tiên phong và làm tốt vai trò của mình, tập đoàn Hoà Bình đã để lại dấu ấn thời gian với nhiều công trình tiêu biểu kỳ tích, kỷ lục. Từ bắc chí nam tập đoàn đã phủ khắp dấu tích của mình trên 40 tỉnh thành trong cả nước. Tham gia dự án tầm cỡ quốc tế ở các quốc gia như Nhật Bản, Pháp, Thuỵ Sĩ…

Video giới thiệu dự án Ascent Garden Home

Dự án tiêu biểu nhất phải kể đến là những dự án phân khúc nghỉ dưỡng resort ở Phú Quốc và Nha Trang, những dự án với tổng thầu lên đến hàng nghìn tỷ đô. Tiêu biểu là dự án Intercontinental Phú Quốc – Resort tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên Tại Việt Nam, JW Marriott Phú Quốc. Hay dự án Lang Bang Đà Lạt, khu vui chơi, giải trí ngàn hoa, góp phần làm tăng vẻ đẹp và phát triển của thành phố này.

Ở phân khúc căn hộ, những dự án mà hòa bình xây dựng có thể kể đến là dự án Vinhomes Central Park,Vinhome Golden River, Opal Tower, Jamila Khang Điền, Ascent Lakeside, Hado Central Garden… Ngoài các phân khúc này, tập đoàn còn triển khai nhiều dự án khác như nhà máy, văn phòng, trường học, hay khu vui chơi, cảng, sân golf, casino, đặc biệt là tuyến Metro số phối hợp cùng các công ty Nhật Bản.

Nhà Thầu xây dựng Ascent Garden Home là nhà thầu uy tín, lấy nguyên tắc thời gian làm chuẩn mực thước đo phát triển, hơn nữa nhà thầu này là tập đoàn duy nhất có đầu tư riêng lẻ, hệ thống kỹ thuật máy móc, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất theo xu hướng của thế Giới vào công tác xây dựng.

Qua những thông tin bên trên, khách hàng có thể thấy được sự tiềm năng mà dự án Ascent Garden Home do đơn vị xây dựng Hòa Bình thi công sẽ có được chất lượng như thế nào, có được một nhà thầu uy tín, khách hàng sẽ không phải lo lắng bị chấm tiến độ khi lựa mua Ascent Garden Home Quận 7. SaleReal hy vọng qua bài viết bên trên sẽ giúp ích được cho khách hàng tốt nhất.

0919.620.880