Những ưu điểm nổi bật của các dự án Keppel Land

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên, từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn nhưng các dự án Keppel Land vẫn có lợi thế tiêu thụ nhanh và được khách hàng lựa chọn nhiều. Để giúp khách hàng biết được những ưu thế cạnh tranh các dự án của Keppel thì hãy cùng SaleReal tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Những ưu điểm nổi bật của các dự án Keppel Land

Ưu điểm nổi bật đầu tiên không thể bỏ qua là vị trí: hầu hết các dự án đều được xây dựng xây dựng tại các bị trí có điều kiện thuận lợi mọi mặt. Như hạ tầng giao thông đồng bộ, di chuyển dễ dàng, khả năng liên kết vùng tốt và có tiềm năng tang giá cao. Chỉ tính tại thị trường TP.HCM và Hà Nội, Keppel Land đang sở hữu hơn 20 dự án lớn nhỏ nằm tại các quận huyện lớn như: Quận 2, quận 7, khu biệt thự Keppel Land Quận 9, Nhà Bè,….

Cũng nhờ lợi thế vị trí đắc địa nên hệ thống tiện ích xung quanh các dự án cũng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống cao cấp của cư dân.

Lợi thế thứ 2 khiến các dự án Keppel dễ cạnh tranh là nhờ uy tín và tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư Keppel Land. Là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Châu Á và có kinh nghiệm đầu tư lâu năm, chắc chắn chủ đầu tư luôn mang lại những chính sách hỗ trợ tốt nhất và tạo được niềm tin cho mọi khách hàng.

Tiếp theo là lợi thế về pháp lý, khách hàng sẽ an tâm hơn vì chủ đầu tư luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, bàn giao minh bạch, rõ ràng.

Điểm mạnh thứ 4 của khi mua căn hộ Keppel Land là giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị là có thể sở hữu căn nhà.

Cuối cùng là dự án sở hữu thiết kế sang trọng: nhà thiết kế của mỗi dự án đều là những đơn vị hàng đầu trong ngành, luôn cập nhật những xu hướng mới, hiện đại. Mỗi dự án đều được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên những đường nét riêng biệt, độc đáo.

Nội thất bên trong cũng được sử dụng hoàn toàn thiết bị cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng. Tạo nên không gian sống sang trọng, hiện đại.

du an keppel land

Lợi thế cạnh tranh của các dự án của Keppel Land

Lợi thế cạnh tranh về tỷ suất cho thuê: theo thống kê, các dự án của chủ đầu tư Keppel Land luôn có tỷ suất thuế cao hơn so với các dự án xung quanh. Do số lượng khách quốc tế như khách Singapore, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc,… luôn ưu tiên chọn các dự án của tập đoàn này để thuê làm nơi sinh sống tạm thời.

Đảm bảo tính ổn định: thị trường thường sẽ sôi động hơn sau 4 – 6 tháng kể từ khi bàn giao cho khách hàng. Đây là lợi thế để thu hút các nhà đầu tư.

Số lượng sản phẩm phong phú, thuộc nhiêu phân khúc, cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn.

Với những điểm mạnh và lợi thế cạnh tranh mà các dự án Keppel Land đang sở hữu. SaleReal tin rằng quyết định đầu tư hay mua các căn hộ chung cư, biệt thự của công ty này là quyết định đúng đắn. Chúc quý khách chọn được dự án ưng ý nhất!

0919.620.880