Safira, điểm sáng đầu tư căn hộ Quận 9

Sự xuất hiện của Safira góp phần là “rạng rỡ” hơn thị trường khu vực Quận 9. Đặc biệt đối với các nhà đầu tư đang miệt mài tìm kiếm cơ hội tại địa bàn thì có thể tham khảo ngay dự án mới, nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền là Safira. Trước hết, cần điểm qua nội dung thông tin dự án Safira này.

toan canh Safira

Safira vươn lên mạnh mẽ tại thị trường Quận 9

Các dự án mới thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng cũng như định hình được sản phẩm của mình trong lòng họ. Bản thân Safira Quận 9 thời điểm đầu mới hình thành dự án cũng gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của các dự án cùng thời, song vì căn hộ tạo nên được những nét mới lạ, độc đáo dựa trên nền tảng kế thừa những giá trị của sản phẩm đi trước. Nên không mất nhiều thời gian, dự án Safira Khang Điền nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành “con cưng” của nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm.

Dự án Safira Khang Điền gắn với thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền. Chính nhờ dự án Khang Điền mới này mà nhiều người càng thêm tin tưởng đều đầu tư vào căn hộ Quận 9 của Trần Đình Hiếu TẠI ĐÂY. Cùng khám phá những thế mạnh nổi trội của dự án Khang Điền.

Safira bao gồm 4 tòa tháp cao kết nối với nhau trên quỹ đất rộng 2,7ha tại đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu. Sẽ có khoảng 1300 căn hộ được xây dựng tại công trình của nhà Khang Điền này.

Safira được kiến tạo dựa trên thành công của Jamila, căn hộ tầm trung được triển khai trước đó. Những giá trị cũng như yếu tố tinh túy nhất của Jamila đều được Safira thừa hưởng và sáng tạo, tạo sự vươn lên mạnh mẽ trên thị trường.

Xem thêm về jamila: http://danviet.vn/kinh-te/.

Căn hộ nhà Khang Điền sẽ sớm cập bến thị trường, chính thức bung hàng vào thời gian tới. Theo đó, khoảng năm 2020 là khách hàng có thể chiêm ngưỡng được hình ảnh thật, hoàn thiện của dự án, đồng thời nhận nhà để chuyển về sinh sống nhanh chóng.

Công trình Safira đang bước đầu triển khai thi công các hạng mục cần thiết. Xung quanh đó,nhiều dự án giao thông, khu căn hộ, nhiều hạ tầng cơ sở cũng được đốc thúc triển khai xây mới và chỉnh trang mở rộng, khép kín. Tương lai, bộ mặt địa bàn sẽ nhiều thay đổi nhờ sự hoàn thiện của các dự án này, chưa kể khu công nghệ cao Quận 9 khi hoạt động hết công suất sẽ là nơi tìm về của vô số công nhân lao động cũng như sinh viên, giảng viên học tập tại trường đại học trong khu vực.

Dự án Safira Khang Điền dù nằm trong danh mục dự án được chờ đợi nhất, song cũng gặp phải sự cạnh tranh khá gay gắt của các dự án bất động sản nơi này. Cùng đón đọc các bài viết phân tích dự án của Trần Đình Hiếu tại đây (link) để tìm hiểu xem công trình nào phù hợp để đầu tư và sinh sống nhất.

Lợi thế nhiều vô kể tại dự án Safira

Giao thông nhanh chóng là lợi thế đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận đồng thời trải nghiệm khi sống tại Safira Khang Điền. Lộ trình di chuyển dường như được rút ngắn hơn nhiều so với trước. Muốn đi qua quận 1, Quận 2, Quận 9 đều dễ dàng và tiện lợi. Đặc biệt khu công nghệ cao Quận 9 rất gần, ai có nhu cầu chỉ cần đi xe chưa tới 5 phút.

Tìm hiểu ngay: Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira

vi tri can ho safira khang dien

Lợi thế thứ 2 là nhờ thương hiệu của các đơn vị kiến tạo nên Safira đã được tạo dựng từ lâu. Trong đó bao gồm vai trò của chủ đầu tư Khang Điền, kinh nghiệm của nhà An Phong và các đơn vị cùng hỗ trợ khác như ngân hàng bảo lãnh, đơn vị thiết kế hay đơn vị quản lý dự án.

Nhiều gia đình tìm mua căn hộ chung cư Quận 9 với mức giá bán chung cư Quận 9 ưu đãi và vừa khả năng nhất. Cùng với Safira thì hiện tại, các căn hộ Quận 9 khác đều đáng tham khảo. Xem ngay bài viết thực hiện bởi chuyên trang . https://trandinhhieu.com/ để chọn lựa căn hộ phù hợp.

Bên cạnh đó, tiện ích xây dựng tại chung cư Khang Điền cũng rất thú vị và đa dạng. Sống tại đây, ngoài thừa hưởng tiện ích bao quanh thì tiện ích xây tại căn hộ cũng đã đáp ứng được hầu hết mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu ngay: giá bán căn hộ Safira nên mua hay thuê