Sunshine Diamond River sở hữu được giá trị to lớn

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án được tập đoàn Sunshine Group ra mắt tại thị trường Quận 7 với nhiều sự mong đợi từ phía khách hàng, lần nữa căn hộ Sunshine Diamond River chắc chắn sẽ đem lại được những thành công to lớn đến cho chủ đầu tư.

Nhiều khách hàng vẫn còn chưa biết được dự án Quận 7

hinh anh sunshine diamond river

Vì sao nên mua Sunshine Diamond River Quận 7

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River thế nào?

Có mặt trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn chưa lâu nhưng danh tiếng của chủ đầu tư Sunshine Group – đơn vị đồng hành và phát triển dự án Sunshine Diamond River đã gây sốt với hàng loạt các thành công vang dội.

Đó chính là việc cho ra mắt hàng loạt các dự án mới với quỹ đất đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng nhất là khu vực Sài Gòn. Và căn hộ Sunshine Diamond River chính là 1 trong 2 sản phẩm mà trong thời gian ngắn nữa, các hạng mục tại đây sẽ được chủ tư dự án Sunshine Diamond River quận 7 cho ra mắt khách hàng.

Với những hướng đi chắc chắn, bài bản và chuyên nghiệp, tất các sản phẩm do chủ đầu tư này thực hiện đều được ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào thiết kế cũng như cung cấp dịch vụ cho cộng đồng cư dân tương lai.

Sunshine Group luôn nỗ lực phát triển và không. Ngừng vươn lên, hiện nay, với nguồn tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư danh tiếng này còn thâu tóm rất nhiều quỹ đất đẹp tại quận 2, quận 4 và quận 7, và dần cho ra mắt khách hàng trong thời gian sắp tới.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Với những trải nghiệm và đánh giá của các khách hàng trong những sản phẩm trước đó của đơn vị này thực hiện, quý khách có thể an tâm vào chất lượng cũng như tiến độ bàn giao mà chủ đầu tư đã cam kết.

Cập nhật thông tin mới nhất, nhà mẫu của căn hộ cao cấp quận 7 đã được hoàn thiện và sẽ được chủ đầu tư Sunshine Diamond River cho ra mắt vào quý 2/2019 này, quý khách quan tâm có thể tham quan trực tiếp nhà mẫu dự án để có những trải nghiệm thực tế.

Tiềm năng tăng giá tại dự án Sunshine Diamond River

Không chỉ sở hữu 1 vị trí có thể thực hiện liên kết vùng 1 cách thuận tiện, vị trí chung cư  Sunshine Diamond River còn được bao bọc bởi 3 mặt giáp sông đắc địa, mang đến không gian trong lành mát mẻ, tầm view đẹp thoáng mát và giá trị phong thuỷ may mắn cho cộng đồng cư dân mà hiếm có dự án nào có được.

Đặc biệt, vị trí dự án  Sunshine Group còn liền kề với siêu công viên Mũi Đèn Đỏ được triển khai với quy mô 117 hecta. Cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu, thì khi các hạng mục tại đây được bàn giao hoàn thiện, chắc chắn sẽ có sự tác động đáng kể đến giá bán mà căn hộ Sunshine Diamond River đang hiện hữu, đồng thời còn mang lại cho cộng đồng cư dân các tiện ích và dịch vụ cao cấp, thuận lợi cho việc an cư.

Song 1 yếu tố khác còn có tác động đáng kể đến tiềm năng tăng giá tại căn hộ cao cấp quận 7 đó chính là sự đồng bộ từ hạ tầng giao thông với các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ và Lê văn Lương đang được nâng cấp mở rộng với quy mô 6-8 làn.

Do đó các nhà đầu tư đang có sự quan tâm đến thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn nên có sự quan sát thường xuyên để cập nhật những thông tin về dự án.

Trên đây là những thông tin được các chuyên gia SaleReal Team tổng hợp và biên soạn về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River kèm theo đó là 1 số gợi ý về tiềm năng giá trị mà căn hộ cao cấp quận 7 đang sở hữu.

Quý khách đang có sự quan tâm đến chung cư Sunshine Diamond River có thể tham khảo thêm các chủ đề liên quan của chúng tôi cập nhật tại đây để hiểu hơn về dự án này.

0913.756.339