du an gem riverside quan 2

Top 3 khu đô thị lớn và được thị trường quan tâm tại trục đường Song Hành

Xu bước lựa chọn sinh sống tại căn hộ chung cư của đại đa số người dân ngày càng cao. Bởi tiềm năng đáp ứng yêu cầu cuộc an cư tốt và hơn nhiên nữa giá tới cần chăng nhằm tạo quát chứa đựng cho riêng biệt mình một căn hộ vừa nên trên vị trí đắc địa. Những năm mới đây, khu vực căn hộ chung cư quận 2 bỗng trở cần Nổi bật lúc có nhiều chiến lược căn hộ chung cư mọc lên và tiềm ẩn sức hấp dẫn lý thú đông đảo Quý khách hàng lựa chọn. Các dự án được xây dựng dọc những tuyến đường trọng yếu trên địa bàn quận 2.

Cụ thể là tuyến đường Mai Chí Thọ, đường Xa lộ Hà Nội, và gần đây Nhất là những chiến lược đang được triển khai tại tuyến đường Song Hành của quận 2. Có lẽ hẳn không ít người vẫn đang băn khoăn về các kế hoạch tại tuyến đường này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu ra top 3 khu đô thị Vượt bậc dọc tuyến đường Song Hành.

Đất Xanh vừa tung ra thị trường một sản phẩm căn hộ cao cấp mới có tên gọi Gem Riverside. Dự án Đất Xanh tọa lạc ngay tại trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc và được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh. Xem ngay bài viết về dự án Gem Riverside Đất Xanh của SaleReal Team: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/.

Bên trong khuôn viên căn hộ Đất Xanh quận 2, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ xây dựng rất nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp để phục vụ cho cư dân tương lai như: khu vui chơi trẻ em, khu vực thư giãn, khu vực tập thể dục, đường chạy bộ, phòng tập Gym & Yoga, sân tennis, hồ bơi, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ,…

Đường Song Hành là tuyến đường nối liền quận 9 Với quận 2, dựa các vị thế và thuận tiện trong số vấn đề giao thông, thế phải đây là chỗ được các ông chủ đầu tư có tiếng trong BDS chọn là chỗ thích hợp nhằm xây dựng những dự án căn hộ cao cấp, cùng nhìn tới top 3 khu vực đô thị Vượt bậc nhất trên tuyến đường này nhé.

khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Được quy hoạch Với diện tích hơn 90 ha cực kỳ lớn mạnh, Đối với hai kế hoạch lớn là Palm City của ông nhà Kepple Land và chiến lược Lakeview City của Novaland được xây dựng trên 1000 căn nhà phố khang trang, hiện đại ngay tại phân khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Sắp tới kế hoạch căn hộ sang trọng của ông nhà Đất non Group mang tên dự án Gem Riverside sẽ được ra mắt và đưa vô sử dụng Đối với trên 3000 căn hộ đẳng cấp trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc dự sẽ là cơn sốt trong tại gian này.

du an gem riverside quan 2 nam ven song giong

Xem qua: Giá trị của nhu cầu đầu tư cho thuê dự án Gem Riverside

khu vực đô thị Saigon Sport City

nằm trên vị trí khá thuận tiện đối diện Đối với dự án Gem Riverside trong phân khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sport City tạo tổ diện tích mới 60 ha Với mạng lưới các căn hộ cách trung và sang trọng cùng Cơ sở hạ tầng tiện ích phục vụ đầy đủ yêu cầu của Khách hàng từ nhu cầu giải trí, vui chơi, tới yếu tố sinh hoạt hàng ngày. Kế hoạch đang được hoàn tạo và sẽ cho thành mắt trong cuối 5 tại.

Hiện nay, dân cư của thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một đông hơn, nhu cầu về nhà ở cũng vì thế mà tăng lên và xu hướng lựa chọn của khách hàng đang tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp. Khu vực quận 2 là nơi tập trung rất nhiều dự án căn hộ cao cấp, được đầu tư bởi những ông lớn trong ngành bất động sản trong nước và nước ngoài. Quý khách muốn mua một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2 có thể xem bài viết đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal.

dự án Himlam City

tạo quát khẳng định chắn đây là kế hoạch lớn nhất từ trước lại nay của ông chủ đầu tư Himlam cũng là dự án lớn nhất trong tất các chiến lược được gây dựng trên quận 2 Với tổng diện tích cực khủng lên tới 300 ha. Là một ông nhà đầu tư lớn tạo tầm cỡ trong giới BDS, Himlam sẽ cho ra cuộc khu đô thị tân tiến bậc nhất hồ Chí Minh.

Xem ngay: Gem Riverside Đất Xanh và những phương thức đầu tư hợp lý

trên đây là những thông tin cơ bản về top 3 khu vực đô thị dọc tại tuyến đường Song Hành, hi vọng sẽ trợ giúp nghi cho nhiều bạn.