TP.HCM: Điều chỉnh hệ số giá đất một loạt dự án ở 5 quận, huyện

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái an cư của 1 số dự án ở 5 quận, huyện.TP.HCM duyệt điều chỉnh hệ số giá 1 loạt dự án – Ảnh: Huyền Trâm.

Theo đây, đối có dự án nạo vét Rạch Nhảy – Rạch Ruột ngựa, phường An Lạc, quận Bình Tân, hệ số điều chỉnh giá đất ở từ 3,707 đến 4,145 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 20,195. Đối có đất ở tái an cư địa điểm 1 thuộc Lô H, Lô I, Lô K (mặt các con phố các con phố nội bộ, lộ giới 12m khu tái an cư Lý Chiêu Hoàng, quận Bình Tân) là 5,322.

Đối có dự án cải tạo, nâng cấp luồng sông Sài Gòn đoạn từ cầu các con phố sắt Bình Lợi tới cảng Bến Súc, phường 13, quận Bình Thạnh, hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố và 1 mặt hẻm các con phố Nơ Trang Long (đoạn Nguyễn Xí – Bình Lợi) là 2,548; hẻm địa điểm 3 các con phố Nơ Trang Long (đoạn Nguyễn Xí – Bình Lợi) là 2,652 và hai mặt các con phố hẻm địa điểm 3 các con phố Nơ Trang Long (đoạn Nguyễn Xí – Bình Lợi) là 2,295.

Đối có đất nông nghiệp trồng cây lâu năm thuộc khu vực I, địa điểm 1 (tính từ mép trong lề các con phố trong phạm vi 200m) thì hệ số là 34,910 và đất trồng cây hàng năm thuộc khu vực I, địa điểm 1 (tính từ mép trong lề các con phố trong phạm vi 200m) là 37,246.

Đối có dự án thi công cầu Phước Lộc, ở xã Phước Lộc và xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố Đào Sư Tích xã Phước Kiển, đoạn từ Lê Văn Lương đến cầu Phước Lộc là 4,43 và hẻm xi măng địa điểm 3, cách mặt các con phố các con phố dưới 100m là 4,7; mặt các con phố các con phố Đào Sư Tích, xã Phước Lộc, đoạn từ cầu Phước Lộc đến cuối các con phố là 4,244 và hẻm xi măng từ 4,49 đến 4,68 tùy theo địa điểm.

Đối có đất nông nghiệp có hệ số từ 12,892 đến 16,79. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì hệ số là 3.

Đối có dự án cống ngăn triều Rạch Ông Đụng, quận 12, hệ số điều chỉnh giá đất ở hẻm rộng từ 3 đến 5m các con phố Hà Huy Giáp (đoạn từ ngã Tư Ga đến cầu Phú Long) là 3,253; đất nông nghiệp có hệ số từ 15,246 đến 16,646 tùy theo địa điểm.

Đối có dự án thi công Trường mầm non Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ là 6,497. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp thì hệ số điều chỉnh là 3.

Ngoài ra, UBND TP cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá bán, giá thu tiền sử dụng đất tái an cư của dự án chỉnh trang mở rộng các con phố Phan Văn Trị, phường 1, phường 5, quận Gò Vấp ở khu dân cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh là 4,985.


Duanmasterianphu.com – Theo BizLIVE

Xem thêm: https://duanmasterianphu.com/chu-dau-tu-du-an-masteri/