Uy tín và tiềm lực của tập đoàn Sunshine Group như thế nào?

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, hoạt động trong khoảng thời gian khá ngắn nhưng chủ đầu tư đã được chú ý bởi hàng loạt các dự án hoành tráng tại các khu vực trung tâm thành phố và cả thị trường phía Bắc.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về Sunshine và một số dự án lớn của chủ đầu tư căn hộ Sunshine.

sunshine group

Uy tín và tiềm lực của tập đoàn Sunshine Group như thế nào?

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội, mức vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng, sau gần 2 năm hoạt động chủ đầu tư đã nâng lên 8000 tỷ đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine tại video dưới đây:

Tập đoàn Sunshine Group trong thời gian ngắn đã thu mua rất nhiều những quỹ đất vàng tại nhiều trung tâm thành phố phát triển mạnh ở lĩnh vực đầu tư bất động sản, tiêu biểu với các dòng sản phẩm Sunshine Hồ Chí Minh, Sunshine Bắc Từ Liêm, Sunshine Nha Trang, Sunshine Hạ Long, Sunshine Hà Nội… mang đến hàng trăm các dự án lớn nhỏ chất lượng tuyệt vời.

Chỉ trong thời gian ngắn nhưng Sunshine Group vietnam đã dần khẳng định được vị trí của thương hiệu trong thị trường phát triển bất động sản. Đạt được những thành tựu nhất định như Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018, Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

Các dự án Sunshine được triển khai đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tiến độ thi công của công trình được đảm bảo. Sunshine Group còn là đơn vị tiên phong trong hướng phát triển căn hộ hiện đại. Tiện ích nội thất của các căn hộ Sunshine Group tất cả đều được nhập khảu từ các thương hiệu hàng đầu nước ngoài, đảm bảo chất lượng khi sử dụng và cả thẩm mỹ căn hộ.

Chúng tôi đánh giá cao vào chất lượng và uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group. Hứa hẹn đây sẽ là một Ông lớn nữa trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản.

Tham khảo thêm

Các dự án đáng chú ý của tập đoàn Sunshine Group

Nhiều khách hàng có ý thích dự án Sunshine, mua căn hộ Sunshine Group hoặc đầu tư căn hộ Sunshine Group. Chúng tôi xin cung cấp một số chung cư Sunshine quý khách có thể tham khảo qua.

cac du an cua tap doan sunshine group

Sunshine quận 7 có hai dự án lớn là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn, cả hai đều nằm trong khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc kết nối giao thông.

Sunshine City Sài Gòn có vị trí nằm tại mặt tiền đường Phú Thuận, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II/2020 với mức giá khoảng 50tr/m2. Đơn vị thi công là nhà thầu Hòa Bình với tổng số 3748 căn được tung ra thị trường.

Sunshine Diamond River có vị trí tọa lạc đường Đào Trí, phường Đào Trí. Đơn vị đầu tư là nhà thầu An Phong với tổng diện tích 112.585m2 giá bán dự kiến từ 55tr/m2 đến 63tr/m2 với gần 4000 căn hộ cao cấp được tung ra thị trường.

Sunshine quận 2 có dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm nằm ở góc đường 34 và 39 phường Bình An quận 2. Tổng diện tích dự án Sunshine này có diện tích 7.092m2, với hơn 293 sản phẩm được tung ra thị trường với giá bán từ 6000$ đến 8000$/m2.

Mua căn hộ Sunshine Group hoặc quý khách cần hỗ trợ về đầu tư dự án Sunshine Group có thể liên hệ với chúng tôi.

0913.756.339