Vị trí đắc địa đến từ dự án Condotel 58 Tây Hồ

Một tuyệt tác nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội, Condotel 58 Tây Hồ đang làm náo loạn thị trường bất động sản Hà Thành khi cho ra mắt dự án căn hộ với vị trí không thể nào đẹp hơn.

Condotel 58 Tây Hồ được tọa lạc tại mặt tiền đường Tây Hồ hướng view nhìn của mình ra Hồ Tây bao la, đây được đánh giá là vị trí “ gà đẻ trứng vàng”khi càng ngày giá trị bất động sản của dự án này càng tăng mạnh. Theo quan điểm của người Hà Nội xưa thì mảnh đất chốn Tây Hồ là mảnh đất linh thương đem lại may mắn cho cư dân sinh sống, theo lời truyền thì những cư dân an cư tại đây sẽ được mang lại công danh, tài lộc, sức khỏe và may mắn. Chính vì yếu tố này mà giá bán tại đây không bao giờ hạ nhiệt. Vị trí Condotel 58 Tây Hồ vô cùng lí tưởng khi sở hữu diện tích lớn nhất khu vực quận Tây hồ, dự án được xây dựng với quy mô lên đến hơn 36ha hứa hẹn sẽ đem đến sức bật mới cho kinh tế thủ đô trong những năm tới đây.

Uy tín của dự án cũng đến từ chủ đầu tư, chủ đầu tư Sungroup được đến từ việc cam kết xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như cũng cấp các dịch vụ, thiết bị đảm bảo. Các dự án trước đây của chủ đầu tư này luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống bảo vệ an ninh đảm bảo chặt chẽ, hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, xây dựng dựa trên tiêu chí xanh đảm bảo an toàn cuộc sông cũng như giữ gìn môi trường xung quanh, phát triển theo dự án smarthome, … góp phần xây dựng cuộc sống mang đẳng cấp cao đem lại lợi ích cho người dân.

Ngoài ra dự án Condotel này còn là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho quý khách khi cam kết lợi nhuận cao và sinh lời hằng quý luôn được chủ đầu tư đảm bảo. Hiện tại dự án đang cập nhật giá bán và chính sách bán hàng.

Xem thêm: Condotel Nha Trang, tuyệt tác nghỉ dưỡng không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển đẹp nhất cả nước, đăng kí sở hữu căn hộ để nhận 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/

 

0913.756.339