The Vista sở hữu nhiều ưu thế về cả vị trí, giá cả lẫn môi trường sống

Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại can ho the vista an phu là hồ bơi tràn rộng, là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

Định hướng quy hoạch chức năng của the vista cho thue ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Căn hộ The Vista trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

can ho the vista

thu thiem garden quan 9 nằm ngay góc đường Liên Phường và vành đai trong. Dự án được đánh giá có vị trí cực đẹp, có tiềm năng tăng giá cũng như mua để ở trong tương lai.

Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, cho thue the vista quan 2 cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

The Vista mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh The Vista đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Các góc nhìn ở The Vista luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm. Tổng thể không gian kiến trúc của The Vista được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại The Vista luôn là niềm say mê bất tận.

Căn hộ The Vista có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin The Vista tốt nhất. Hotline 0913756339

0913.756.339