Akari City chung cư cao cấp bố trí khoa học gần bên sông

(https://duanmasterianphu.com) Akari Bình Tân không chỉ sở hữu hệ phong cảnh – tiện ích đa dạng và quy mô nhất phía Tây TP. Hồ Chí Minh mà những căn hộ đẳng cấp tại đây còn được thiết kế để mang lại chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Đó cũng chính là nguyên do vì nguyên nhân gì mà, dự án căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng, vượt ra những kỷ lục đã được thiết lập trước đây. chung cư cao cấp Akari City bố trí khoa học

Akari City

Có thể nói, vị trí mà Căn hộ Akari Bình Tân đang sỡ hữu thõa mãn được yếu tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Akari Bình Tân sở hữu vị trí mà so với các dự án cùng phân khúc thì có lợi thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. dự án orchid park càng tuyệt vời vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung căn hộ cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu.

dự án orchid park sở hữu nhiều tiện ích nội và ngoại khu, là điều cần thiết khi bạn lựa chọn mua một căn hộ. Với hệ thống cây xanh và công viên được trồng dày đặc và phân bố rộng khắp trong nội khu, giúp thanh lọc bầu không khí, cản khói bụi và hạn chế tiếng ồn. Bên cạnh đó, dự án sỡ hữu một mặt giáp sông giống như một chiếc máy điều hòa tự nhiên mang không khí mát mẻ trong những ngày nóng bức. Bao bọc xung quanh dự án orchid park là công trình hồ bơi với mảng xanh bao quanh. Vào những ngày hè oi bức, cư dân dự án orchid park vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng giữa màu xanh của lá cây và làn nước mát lành. Còn gì tuyệt vời hơn một cuộc sống thân thiện với môi trường như thế?

Các căn hộ trong dự án được phát triển theo phong cách hiện đại Tây Phương, được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng cần thiết bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, ban công, phòng giặt, sảnh phơi… Căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Ngoài ra,dự án căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Akari Bình Tân là một dự án được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Giá cả của từng căn hộ mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Quý khách hàng là chuyên gia cao cấp, đang và sẽ làm việc tại các nhà máy của những tập đoàn công nghệ, điện tử uy mô lớn tại khu công nghệ cao Bình Tân cũng rất thuận tiện để di chuyển đến nơi làm việc, nếu chọn an cư tại dự án căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt. Mọi thông tin căn hộ dự án căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0906765092