Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền chương trình vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn

căn hộ d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo xây dựng thiên đường có thật. dự án d edge Thảo Điền khởi nguồn một căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho quý cư dân. Hãy đến đánh giá các điểm nổi bật chỉ có khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Căn hộ d’Edge Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

==> Tìm hiểu thêm căn hộ Duplex D Edge Thảo Điền

Khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Tất cả các dự án d’Edge Thảo Điền đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà dự án d’Edge Thảo Điền có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Tại dự án d’Edge Thảo Điền quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

==> Xem thêm mat bang can ho d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, dự án d’Edge Thảo Điền còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi