Cảm nhận chất lượng cuộc sống tại Hausneo quận 9

Hausneo quan 9 căn hộ tầm trung của Ez Land can ho Hausneo quan 9 sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực phía Đông thành phố khhi một mặt trải dài trên đường Liên Phường quận 9.

can ho Hausneo

Cảm nhận chất lượng cuộc sống tại Hausneo quận 9

Nếu bạn một lần tới với nước Đức, chắc hẳn không khó để bạn kiếm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar nổi danh về đào tạo kiến trúc xây dựng, kết cấu và mỹ thuật hiện nay. Bauhaus là trường nghệ thuật ở Đức cho dự án Hausneo quận 9 đầu tiên kết hợp thủ công và mỹ thuật khoảng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đấy, những quan niệm về cấu trúc tại trường Bauhaus phát triển thành trào lưu kết cấu Bauhaus thượng đỉnh, vẫn còn tác động rất nhiều tới cả kết cấu tiên tiến ngày nay.

Căn hộ quận 9 hiện nay là xu hướng tìm đến của nhiều khách hàng thành phố với không gian sống thoáng đãng mát mẻ và giá bán tốt tham khảo ngay phân tích căn hộ quận 9 trong năm 2017 của SaleReal: xem ngay.

Bauhaus đem phong cách thiết kế châu âu đến với Hausneo quận 9

Trong những năm đầu tiên của sự định hình, trường phái Bauhaus dừng lại trong các thử nghiệm về cân đối giữa nghệ thuật và công năng tại các dự án nội thất hoặc ở vấn đề chế tạo các đồ dùng thường ngày như cái bàn, bộ ghế, những cuộn giấy dán, những món đồ gốm…Bauhaus nghiêng về chủ nghĩa ấn tượng và kiếm tìm con đường cải cách riêng cho mình.

Thiết kế căn hộ Sapphira có gì nổi bật so với căn hộ HausNeo

Từ lúc bắt đầu hình thành cho đến nay, chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, căn hộ Khang Điền Quận 9… Chủ đầu tư này đã đầu tư và phát triển xây dựng các dự án có quy mô lớn và nổi bật là những dự án: Mega Ruby, Jamila,… Và trong quý II – 2018 tới đây, chủ đầu tư này sẽ cho mở bán dự án Sapphira là dự án mới Khang Điền trong năm nay.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết dự án Sapphira của blog canhoquan9.today khách hàng nên tìm hiểu ngay: canhoquan9

Dự án Safira được định vị ở phân khúc tầm trung, không chỉ sỡ hữu quỹ đất đẹp ngay tại quận 9 mà còn sỡ hữu những giá trị vàng mang đến mức sống đầy đủ, tiện nghi đến các cư dân sống tại dự án này.

Theo xu hướng hầu hết của mọi người hiện nay, những dự án căn hộ Safira Khang Điền giáp sông luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao và chú trọng đến, những dự án này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Hầu hết tất cả mọi người đều biết môi trường sống ở gần sông lúc nào cũng có không khí mát mẻ, chất lượng môi trường sống luôn tươi mát, góp phần làm nên sự hài hòa cho bầu không khí nóng nực tại Sài Gòn.

Dự án Safira nằm tại đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây là dự án sỡ hữu vị trí tiếp giáp bên các cụm đô thị lớn bậc nhất quận 2: Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, Saigon Sports City,… và đặc biệt tại khu công nghệ cao quận 9 đây là khu vực hội tụ khá nhiều tập đoàn công nghệ lớn: Samsung, Intel,… và sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 công nhân.

Video giới thiệu môi trường tại căn hộ HausNeo

William Morris, nhà thiết kế vang danh người Anh vào cuối thế kỷ XIX từng cho rằng: Nghệ thuật thật sự đạt đến đỉnh điểm khi nó đáp ứng được nhu cầu của xã hội, sau đó không nên có sự phân biệt giữa hình thể và chức năng. Nói cách khác là vẻ đẹp cần phải luôn luôn song hành cùng với công năng. Quan điểm ấy đã tác động tới những thế hệ thiết kế về sau, điển hình là sự phát triển dữ dội của nghệ thuật đương đại tại Bauhaus.

Cho nên, không có gì quá khó hiểu khi những tác phẩm theo trường phái Bauhaus sẽ luôn đặt tính công năng lên hàng đầu thông qua ngôn ngữ hình khối, hình học giản đơn không trang trí. Ở Bauhaus các sản phẩm đều phải tuân theo quy tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Tới năm 1923, Bauhaus thực hiện cải cách với quan niệm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự phối hợp mới. Tác phẩm cần phục vụ được tính thẩm mỹ căn cứ theo những tiêu chuẩn về thiết kế, đồng thời đảm bảo công năng và mặt tiện lợi. Về mặt kiến trúc hoặc trang trí nội thất cũng thế, các dự án được xây theo mảng, khối, không được dư thừa cũng không được thiếu hụt. Những chi tiết hoa mỹ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được cắt giảm tới mức tối ưu.

Bên cạnh “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus còn là sự thống nhất giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Nền tảng của sự thủ công là thiết yếu cho tất cả nghệ sĩ. Nó là nguồn gốc là của tính sáng tạo.

0913.756.339
0913.756.339