Căn hộ Safira Khang Điền phân khúc tầm trung tại thị trường Quận 9 luôn đạt mức tiêu thụ cao

Safira Khang Điền là sự phối hợp tuyệt vời giữa bố cục không gian và nghệ thuật và thẩm mỹ bố trí tầm trung nhằm thỏa mãn nhu cầu của những người thành đạt, yêu thích sự phá cách, đặc trưng với lối sống cấp cao, hiện đại và nội thất. Xét về tỷ lệ giữa các thị trường sản phẩm căn hộ Safira Khang Điền thì thị trường tầm trung đứng đầu, chiếm lượng lớn tổng nguồn cung thị trường nhà đất thời khắc hiện tại. Sống giữa tự nhiên ngay tại quận 9, cư dân không chỉ được tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại ngay giữa lá phổi xanh tự nhiên, việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông cũng trở nên vô cùng dễ thực hiện.

Nếu trước đây, khi nhắc đến nhà đất quận 2 giới bỏ vốn sinh lời thường hướng sự chú ý đến các dự án quanh khu vực Thủ Thiêm, Thảo Điền thì hiện tại, lựa chọn mới của cư dân có xu hướng nghiêng về khu An Phú. Với loại hình này, chi phí sản xuất không cao, nhà bỏ vốn sinh lời vẫn có lợi khi bắt đầu. Safira Khang Điền đang càng ngày càng tăng thêm kinh nghiệm cũng như khả năng tài chính trong việc phát triển các dự án căn hộ chung cư.

Safira Khang Điền với những ưu điểm vượt trội về vị trí tại khu Nam Sài Gòn

Dự án có 1.560 dự án căn hộ chung cư với 1-3 phòng ngủ là Duplex Villa, Penthouse, cung ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính những điều này ra mắt lợi thế cho khu vực Phú Hữu, Q9, làm cơ sở cho giá nhà đất cũng tăng giá theo thời khắc. Thì quận 9 lại bừng sáng khi bắt mắt sự quan tâm của các nhà bỏ vốn sinh lời không ngại rót vốn nhờ vào khả quan tăng giá cả trong tương lai và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường nhà đất trong khu vực.

Các dự án này tất thẩy đều có lượng mua bán lớn mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thi công đã cho thấy sức hút của các dự án căn hộ chung cư cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Ngoài ra, hàng loạt hệ thống hạ tầng mới đang được bỏ vốn sinh lời thi công như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dự định sẽ chính thức đưa vào khai thác vận hành năm 2020, đường Vành Đai 3 đi qua quận 9, đi đến khu vực này đến trung tâm thành phố, Monorail Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành. Ba là, thời khắc để hoàn thành thủ tục pháp lý một dự án nhiều hơn.

Dự đoán rằng các nhà bỏ vốn sinh lời sẽ tiếp tục quan tâm đến các dự án Safira Khang Điền ở khu trung tâm nhờ khả quan cho thuê tốt. Cũng theo ông, thị trường căn hộ Safira Quận 9 ở thị trường căn hộ Safira Quận 9 sẽ có ĐK phát triển khi cơ quan quản lý cho phép làm dự án căn hộ chung cư thương mại. Dự án Safira Khang điền chính là sản phẩm khá ấn tượng với mẫu dự án căn hộ chung cư nhắm đến người trẻ có giá dưới 2 tỉ đồng.