Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả

Đầu tư căn hộ chung cư trở thành sự lựa chọn được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể nắm chắc được thành công, khách hàng cần có một số kinh nghiệm khi đầu tư vào chung cư giá rẻ. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay những kinh nghiệm qua bài viết sau đây.

gem riverside

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả

Một trong những kinh nghiệm đầu tiên đó chính là lựa chọn vị trí địa lý hợp lý mà bạn dự định đầu tư vào dự án đó. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá cả mà bạn sẽ đầu tư cũng như khả năng sinh lời trong trường hợp bạn muốn cho thuê lại. Vị trí có đẹp, hút khách thì mới giúp khả năng kinh doanh của chủ sở hữu được nâng cao.

Bạn nên lựa chọn những dự án chung cư có vị trí địa lý đẹp, nằm gần trung tâm thành phố. Như vậy cư dân khi sống tại nơi đây sẽ dễ dàng di chuyển và đi lại hơn. Bên cạnh đó, những khu vực này cũng tập trung nhiều dân cư, học sinh, sinh viên, người đi làm,…. Vậy nên nhu cầu thuê căn hộ của người dân cũng nhiều hơn. Tiềm năng phát triển hình thức kinh doanh cho thuê được phát triển.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn một số dự án căn hộ quận 2, căn hộ quận Bình Thạnh, căn hộ quận 4,… để đầu tư. Bởi lẽ theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản SaleReal, các khu vực này đều là các quận phát triển và tập trung nhiều cư dân nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên việc đầu tư cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu một số lưu ý khi mua chung cư cao cấp tại video:

https://youtu.be/UJ8Jm46Dfxk

Lựa chọn căn hộ có hệ thống tiện ích đầy đủ

Kinh nghiệm thứ hai khi lựa chọn đầu tư vào sản phẩm bất động sản căn hộ chung cư đó chính là hãy lựa chọn những dự án với đầy đủ các tiện nghi dành cho cộng đồng cư dân. Ngoài ra dự án còn cần có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu phong phú. Đây chính là điểm lợi thế, tạo nên sự nổi bật của dự án với các sản phẩm cạnh tranh.

Khách hàng khi thuê hay mua chung cư sẽ vẫn ưu tiên những dự án có khu dân cư hiện đại và văn minh, đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho điều kiện và nhu cầu sống của họ. Chính vì vậy, khi đầu tư mua chung cư cho thuê, bạn cần lưu ý về các dịch vụ tiện ích mà dự án này đã được thiết kế. Đôi khi khách hàng đầu tư vào một dự án bất động sản sẽ không đặt nặng về vấn đề giá cả nhưng họ sẽ quan tâm về vị trí, tiện ích và môi trường sống xung quanh.

Một ví dụ điển hình đó chính là dự án Diamond Riverside tại khu vực quận 8 được thiết kế với hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và hiện đại. Dự án này được thiết kế trung tâm thương mại, bể bơi và phố đi bộ trên không,…. đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân. Vì vậy mặc dù có giá bán chênh từ 10 – 30 triệu/m2 nhưng dự án vẫn thu hút được nhiều khách hàng đầu tư.

Trên đây là một số kinh nghiệm “xương máu” khi đầu tư vào các dự án căn hộ chung cư mà SaleReal muốn chia sẻ tới khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp khách hàng có thể lựa chọn những dự án căn hộ phù hợp để đầu tư.

0913.756.339